Genshin Impact: Hướng build tốt nhất cho Albedo

Albedo là một nhân vật hệ nham 5 sao được phát hành trong Bản cập nhật 1.2. Người chơi muốn tối đa hóa lượng sát thương của mình có thể làm như hướng dẫn trong bài viết này.

Kodoani.com - Genshin Impact gần đây đã phát hành Bản cập nhật mới. Không có nhân vật 5 sao mới nào được lên kế hoạch phát hành, vì vậy nó có thể cho người chơi một chút không gian để thở và nâng cao các nhân vật mà họ đã bỏ qua. Một trong những nhân vật này có thể là nhân vật 5 sao Albedo.

Mời quý độc giả sang web kodoani.com để xem thêm tin anime

Albedo đã được giới thiệu trên banner giới hạn trong phiên bản 1.2. Albedo là một nhân vật sử dụng kiếm đơn hệ nham và được sử dụng tốt nhất như một hỗ trợ sph. Albedo thậm chí còn có biệt danh "Geo Fischl" vì điều này. Albedo cung cấp khả năng hỗ trợ cao mà không cần phải đứng sân, tương tự như con quạ quen thuộc của Fischl, Oz.

Cập nhật vào ngày 25 tháng 11 năm 2021 bởi Nahda Nabiilah: Khoảng một năm kể từ ngày phát hành đầu tiên của anh ấy, người hâm mộ Albedo giờ đây có thể vui mừng. Nhà giả kim trưởng của Mondstadt cuối cùng cũng sẽ có banner rerun.

Không chỉ chạy lại banner mà Genshin Impact 2.3 còn mang đến một thánh dị vật mới cho các nhân vật Geo tập trung vào phòng thủ. Hơn nữa, nhà lữ hành cũng sẽ nhận được một thanh kiếm 4 sao tinh luyện 5 miễn phí. Thanh kiếm mới này có thể dễ dàng trở thành vũ khí tốt nhất của Albedo. Nhưng nó có thực sự tốt hơn Thần Kiếm Lê Minh?

Tổng quan về khả năng của Albedo

Albedo có thể hoạt động tốt ngay cả trên với tài nguyên hữu hạn, nhưng người chơi nên nhớ rằng Đòn đánh thường của Albedo có hệ số nhân thấp, khiến Albedo trở thành một lựa chọn tồi như một DPS chính. Tuy nhiên, Kỹ năng nguyên tố Thuật Sáng Thế - Chế Tạo Mặt Trời, có thể gây sát thương lớn mà không cần Albedo phải ở trên sân.

Sát thương của kĩ năng nguyên tố đến từ Hoa mặt trời, xuất hiện sau mỗi 2 giây trong một AOE nhỏ. Kỹ năng này có quy mô phòng thủ và có thể dễ dàng gây sát thương cộng thêm 10k.

Thật không may, Albedo có một vấn đề nhỏ với việc chia nhỏ quy mô. Kỹ năng Nguyên tố của anh ta sacke theo phòng thủ, nhưng kĩ năng nộ lai scale theo tấn công. Bởi vì Albedo được xây dựng dựa trên khả năng phòng thủ tốt hơn, người chơi có thể thấy kĩ năng nộ của anh ấy bị áp đảo. May mắn thay, vụ nổ của anh ta cho cả nhóm 125 Nguyên tố Tinh thông trong 10 giây sau khi nó được sử dụng. Vì vậy, nó có thể phục vụ như một kỹ năng buff hơn là một kỹ năng gây sát thương.

Thánh dị vật tốt nhất cho Albedo

Năm bộ hiện vật khác nhau có khả năng tốt cho Albedo

Bởi vì kĩ năng nguyên tố của anh ấy cân bằng với khả năng phòng thủ, người chơi nên tập trung vào chỉ số này để tối đa hóa tiềm năng của anh chàng. Albedo sẽ không yêu cầu tấn công, vì vậy đối với chỉ số chính của mình, người chơi có thể sử dụng:

Đồng hồ: phòng thủ

Chiếc cốc: Tăng sát thương nguyên tố nham

Mũ nón: tỷ lệ bạo hoặc sát thương bạo

Đối với bộ thánh di vật của anh ấy, có một số lựa chọn thay thế mà người chơi có thể sử dụng:

4-Giấc mộng phù hoa

Thánh di vật mới được phát hành trong Genshin Impact 2.3 dễ dàng trở thành bộ tốt nhất mới của Albedo. Bộ 2 tăng khả năng phòng thủ lên 30%, trong khi hiệu ứng của bộ 4 tăng Sát thương nguyên tố nham và khả năng phòng thủ của Albedo lên tới 24% (trong 12-16 giây). Vì vậy, tổng cộng, Nhà giả kim thuật trưởng sẽ được hưởng thêm 54% phòng thủ và 24% sát thương nguyên tố nham.

2-Phiến Đá Lâu Đời + 2-Giấc mộng phù hoa

Đây là bộ tốt nhất mà người chơi có thể sử dụng nếu họ không thể có được 4 bộ Giấc mộng phù hoa. Albedo sẽ nhận được 15% tăng sát thương nguyên tố nham và 30% phòng thủ với combo này.

2-Phiến Đá Lâu Đời + 2-tông thất

Bộ này sẽ tăng 20% ​​sát thương khi nổ của Albedo. Vụ nổ của anh ta sẽ không gây ra nhiều sát thương khi xây dựng lên phòng ngự, vì vậy đây là một lựa chọn khả thi nếu người chơi muốn thấy sát thương cao hơn. Đây cũng là sự lựa chọn tuyệt vời nếu người chơi có Albedo tại C2.

2-Phiến Đá Lâu Đời + 2-Giác đấu sĩ

Giác đấu sĩ tăng Sức tấn công của Albedo lên 18% . Điều này sẽ khuếch đại sát thương của kỹ năng của Albedo khi thi triển và vụ nổ của anh ta. Bộ này là một lựa chọn tốt nếu người chơi có những lựa chọn phụ tốt.

4-Phiến Đá Lâu Đời : Khi lấy được Mảnh nguyên tố được tạo ra từ Phản ứng kết tinh, tất cả các thành viên trong nhóm sẽ nhận được 35% sát thương cụ thể từ mảnh vỡ trong 10s. Chỉ có thể nhận được một hình thức Tiền thưởng DMG Nguyên tố theo cách này bất kỳ lúc nào.

Vũ khí cho Albedo

Vũ khí lợi hại nhất của Albedo từng là vũ khí 3 sao thần kiếm lê minh. Vũ khí này cung cấp Sát thương Chí mạng và Tỷ lệ Chí mạng khi không cần ra sân, cho phép Albedo nhận thêm 46,9% Sát thương Chí mạng và 28% Tỷ lệ Chí mạng chỉ từ vũ khí. Tỷ lệ chí mạng 28% của Harbinger of Dawn chỉ có thể được duy trì nếu người chơi có thể giữ HP của anh ta trên 90%, nhưng điều này sẽ không thành vấn đề vì Albedo sẽ bị hoán đổi sau khi sử dụng kỹ năng của anh ta.

Trong phiên bản 2.3, người chơi có thể nhận thanh kiếm 4 sao, con thoai chu sa, miễn phí. Loại vũ khí này được thiết kế đặc biệt cho Albedo, mang lại sức tấn công cơ bản cao (69%), nhưng khả năng tấn công cơ bản thấp (454). May mắn thay, vì Albedo không cần Attack, điều này sẽ không thành vấn đề. Ngoài chỉ số, nội tại của vũ khí cũng rất nổi bật đối với Albedo. Con thoai chu sa tăng thêm 80% sát thương của kỹ năng nguyên tố bằng 80% khả năng phòng thủ của anh ta . Mặc dù người chơi sẽ có ít Tỷ lệ Chí mạng và Sát thương Chí mạng hơn, nhưng vũ khí 4 sao này vẫn hoạt động tốt hơn thần kiếm lê minh.

Tóm lại, con thoai chu sa tốt hơn thần kiếm lê minh cho Albedo .

Đồng đội xuất sắc nhất cho Albedo

Tính dễ sử dụng của Albedo cho phép Albedo trở nên khả thi với bất kỳ loại đội nào. Anh ấy có thể dễ dàng hòa hợp với bất kỳ ai và thể hiện rất tốt. Nếu người chơi tự hỏi nên sử dụng ai trong lần chơi cuối cùng của họ, thì Albedo có thể là câu trả lời. Albedo là tuyệt vời nếu người chơi đang có một dps hệ nhạm chẳng hạn như Ningguang. Albedo sẽ tạo ra cộng hưởng Geo với cô ấy, và họ sẽ hợp lực để tạo ra các hạt năng lượng, cho phép hồi chiêu nhanh hơn.

Ngoài ra, Gorou, một nhân vật được phát hành trong Phiên bản 2.3, là một hỗ trợ tuyệt vời cho các nhân vật Geo dựa vào phòng thủ. Điều này bao gồm các nhân vật như Albedo, Arataki Itto, và hầu gái lực điền.

Genshin Impact hiện đã có trên Di động, PC, PS4 và PS5. Phiên bản Switch đang được phát triển.

Theo: Kodoani.com