Tower of God - Chương 511: Bộ ba ban đầu cuối cùng cũng tái hợp

Sau một thời gian dài xa cách, bộ ba Tower of God ban đầu cuối cùng đã quay trở lại với nhau để đánh bại mối đe dọa lớn nhất đối với cuộc sống của Bam: White.

Kodoani.com - Kể từ khi kết thúc Phần 1 của Tower of God, bộ ba ban đầu, Bam, Khun Aguero và Rak, hầu như luôn ở trong tình trạng xa cách vì nhiều lý do khác nhau. Hoặc họ đã phải thực hiện nhiệm vụ của riêng mình hoặc đang trải qua mối đe dọa thực sự về cái chết. Có những khoảng thời gian họ lập nhóm và cùng nhau leo ​​lên Tháp, nhưng họ không thường chiến đấu theo cách mà họ đã từng làm trong Phần 1.

Mời quý độc giả sang web kodoani.com để xem thêm tin anime

Mục tiêu chính của Aguero trong Phần 3 là giúp Bam giải cứu chủ nhân của mình. Tuy nhiên, điều này chứng tỏ nó khó khăn hơn nhiều so với những gì mọi người đã nghĩ. May mắn thay, Aguero nhận được một số sự giúp đỡ bất ngờ từ anh trai Khun Ascensio, người được chị gái Khun Maschenny Jahad cử đến để giúp Bam hoàn thành nhiệm vụ của mình. Vì Maschenny là người bắt đầu toàn bộ vụ lộn xộn này bằng cách sử dụng Ha Jinsung để dụ Bam tham chiến, nên Aguero đúng khi nghi ngờ một cái bẫy. Tuy nhiên, anh ấy biết rằng chấp nhận lời đề nghị của cô ấy là cách duy nhất để đến được với Bam càng nhanh càng tốt, vì vậy anh ấy đồng ý với thỏa thuận. Khi nói đến Bam, Khun Aguero luôn sẵn sàng mạo hiểm dù đó là nguy hiểm trùng trùng.

Aguero - chiến thuật gia bậc thầy - nắm bắt ngay tình hình trên sân và biết rằng Bam đang tranh giành quyền lực với White. Aguero gửi Cá ngọt của mình để giúp Bam; đây là con cá đã thu thập linh hồn cho White trong trận chiến tại Bức tường bảo vệ. Chắc hẳn lúc này Aguero cảm thấy có lỗi vì chính tay anh đã giúp White lấy lại toàn bộ sức mạnh của mình, nhưng giờ White lại dùng nó để làm tổn thương Bam. Tuy nhiên, anh ấy cũng coi đó là một cơ hội; vì con cá được kết nối với linh hồn của White, chúng có thể làm tổn thương White bằng cách nào đó.

Trong lúc đó, Rak, Hockney và Kaiser đang chơi trò câu cá thì Hockney bất ngờ nhìn thấy một món đồ mà mình có thể mua được. Nó triệu hồi một người mang giáo đến chiến trường và cho phép anh ta trực tiếp bắn trúng mục tiêu một lần, vì vậy nó hoàn hảo để sử dụng trên Rak. Trong khi Rak không có nhiều ý tưởng về những gì đang xảy ra, anh ấy vẫn biết rằng bằng cách nào đó anh ấy phải giúp Bam. Anh ta lấy ra vũ khí bí mật mà anh ta đã tiết kiệm suốt thời gian qua: cây thương cổ đại. Nó quá nặng đối với Rak để sử dụng mọi lúc, vì vậy anh ấy mang nó trong thứ chuyên dụng do một nhà khoa họcchế tạo.

Lần cuối cùng chúng ta nhìn thấy ngọn giáo này là trong Arc Rebellion của Canine. Ngọn giáo ban đầu thuộc về Baylord Yama, nhưng chỉ những loài cổ đại mới có thể ném nó mà không gây thương tích cho bản thân. Trong Chương 446, Rak đã có thể ném ngọn giáo để dọn đường cho Bam và ngăn chặn Baylord Doom, điều này về cơ bản xác nhận danh tính của Rak là một thành viên của loài cổ đại. Cây thương này có thể làm tổn thương đáng kể những người xếp hạng cao là Doom và Khel Hellam, vì vậy nó chắc chắn đủ mạnh để làm tổn thương White. Thật thú vị là cả hai lần Rak sử dụng cây giáo này, nó đều dành cho Bam.

Thật ấm lòng khi thấy bộ ba cuối cùng đã trở lại trong chương này. Vào thời điểm mà Bam cần bạn bè của mình nhất, họ đã ở ngay bên cạnh. Đáng chú ý, họ không thực sự trò chuyện trong chương này, nhưng cả Aguero và Rak đều biết chính xác phải làm gì. Điều này chứng tỏ rằng tình bạn của họ vẫn là một trong những mối quan hệ bền chặt nhất  trong Tower of God, và cũng là một trong những mối quan hệ hiệu quả nhất.

Theo: Kodoani.com