Đã có teaser phần 2 anime How a Realist Hero Rebuilt the Kingdom

Phần 2 của anime truyền hình ra mắt vào tháng 1

Kodoani.com - King Amusement Creative bắt đầu trình chiếu video thứ năm quảng cáo ngắn cho phần thứ hai anime chuyển thể từ light novel là How a Realist Hero Rebuilt the Kingdom (Genjitsushugi Yūsha no Ōkoku Saikenki) vào hôm thứ Sáu. Đoạn video mới cho thấy những cảnh trong phần hai, làm nổi bật việc Souma đưa ra phán quyết đối với Georg, Castor và Carla sau khi họ kích động một cuộc nội chiến bất thành ở Vương quốc Elfrieden.

Mời quý độc giả sang web kodoani.com để xem thêm tin anime

Phần hai sẽ khởi chiếu vào tháng Giêng.

Inori Minase sẽ đóng góp ca khúc mở đầu của phần hai "Real-Eyes", và Aimi sẽ đóng góp ca khúc Opening "Lights".

Phần anime đầu tiên được công chiếu vào ngày 3 tháng 7.

Takashi Watanabe (The Slayers, Ikki Tousen, Freezing) sẽ đạo diễn anime tại JC Staff. Go Zappa (Koihime Musō, Moriarty the Patriot) và Hiroshi Ohnogi (Aquarion, Fullmetal Alchemist: Brotherhood) đang chấp bút kịch bản. Mai Otsuka (Shakugan no Shana, Urara Meirochō, The Demon Girl Next Door) đang thiết kế các nhân vật. Akiyuki Tateyama (Laid-Back Camp, ISLAND, Senryū Girl) đang soạn nhạc và Jin Aketagawa là giám đốc âm thanh. WOWMAX được ghi nhận là nhà sản xuất.

J-Novel Club đang phát hành các tiểu thuyết dưới online, trong khi Seven Seas Entertainment đang xuất bản các tiểu thuyết dưới dạng bản in. J-Novel Club mô tả câu chuyện:

 "Úm ba la xì bùa, người anh hùng!". Với câu thoại xàm xí đó, Kazuya Souma đã thấy mình được triệu hồi tới một thế giới mới và cuộc phiêu lưu của cậu bắt đầu... Thông thường sẽ là như vậy nhưng trong bộ anime này thì không, cuộc phiêu lưu ấy đã không bắt đầu.Sau khi anh trình bày kế hoạch củng cố đất nước theo hai hướng kinh tế và quân sự, không chần chừ, nhà vua "dễ dãi vãi" nhường ngôi cho anh và Souma thấy mình đã phải gánh vác việc cai trị cả một đất nước bự chà bá lửa! Hơn nữa, bây giờ cậu còn đã hứa hôn với con gái của nhà vua...!? Để đưa đất nước đứng vững trở lại, Souma đã kêu gọi nhân tài cả nước về phe mình. Năm người đã được tập trung trước đầu bếp Souma... À nhầm, vị vua Souma mới đăng quang. Tài năng thực sự của những người họ là gì? Xem anime sẽ biết...

Overlap đã xuất bản tập đầu tiên với hình minh họa của Fuyuyuki tại Nhật Bản vào tháng 5 năm 2016. Satoshi Ueda cũng đã tung ra manga chuyển thể từ tiểu thuyết trên trang web Comic Gardo của Overlap vào tháng 7 năm 2017, và J-Novel Club cũng đang xuất bản manga kỹ thuật số.

Theo: Kodoani.com