Kanojo mo Kanojo - Girlfriend, Girlfriend: Naoya Bị Bắt tại trận - trong bồn tắm

Naoya cuối cùng đã phải đối mặt về hành vi của mình trong Tập 11, cuộc đối đầu này diễn ra trong một bồn tắm.

Kỳ nghỉ ở dàn harem trong mơ của Naoya bị phá hỏng trong Tập 11 của Girlfriend, Girlfriend của Rika và đáng ngạc nhiên là Shino, bạn thân của Saki. Khi họ đến một khách sạn suối nước nóng, hy vọng về một kỳ nghỉ thư giãn của họ tan thành mây khói khi họ thấy Rika đang đợi họ ở lối vào. Cô ấy đã theo họ đến khách sạn với hy vọng dành nhiều thời gian chất lượng hơn với Naoya , ngay cả khi điều đó trái với ý muốn của chàng trai.

Một phần của Naoya có thể đã được chuẩn bị cho cuộc phục kích của Rika, nhưng khi người bạn thân nhất của Saki là Shino tiếp cận anh ta, cậu hơi bối rối. Shino không lãng phí thời gian trước khi đối đầu trực tiếp với Naoya, trước mặt bạn gái của anh và Rika, và Saki.

Naoya có thể nhanh chóng né tránh cả Rika và Shino nhờ sự suy nghĩ nhanh chóng của Nagisa ở cuối Tập 10 khi cô che chắn cho họ. Cô nói dối Shino, nói rằng cô và Rika thực sự đến khách sạn cùng nhau, tách biệt với Naoya và Saki. Tuy nhiên, bằng cách nào đó, Naoya thấy mình đang ở trong bồn tắm của Rika và dưới sự chú ý hoàn toàn của người ngưỡng mộ gần đây nhất của anh ấy. Trong khi cậu dành toàn bộ thời gian cho Rika, chàng trai nhanh chóng trốn thoát bằng cách leo lên hàng rào với mục đích tìm Nagisa và Saki.

Thật không may, Naoya trượt trên mái nhà và rơi vào bồn tắm của Shino. Shino hầu như không bị che khuất sau một chiếc khăn tắm, nhưng cô ấy vẫn giữ vững lập trường và nhanh chóng quay lại lời buộc tội trước đó của mình - rằng Naoya là Saki hai thời. Naoya đấu tranh để đáp lại Shino, vì anh đã hứa với Saki rằng anh sẽ không nói cho ai biết về mối quan hệ của họ với Nagisa. Mặc dù anh ấy không nói rõ ràng như vậy, nhưng Naoya vẫn bóng gió rằng cậu đang hẹn hò với cả Nagisa và Saki.

Mặc dù cả anh và Shino đều đang ở trong tình thế thỏa hiệp vì tắm suối nước nóng, nhưng Shino không lùi bước về người bạn thân nhất hai thời của mình. Khi Naoya đưa ra trường hợp về việc quan tâm đến Saki như thế nào và anh ấy sẵn sàng giải quyết mọi việc cho cô như thế nào, Shino đã giải quyết điều đó một cách dễ dàng bằng cách đưa ra tất cả các vấn đề trong thế giới thực khi hẹn hò giữa hai người. Cô ấy đề cập đến các chủ đề như luật hôn nhân, đơn đồng ý phẫu thuật và các vấn đề rất thực tế khác.

Naoya thậm chí còn không nghĩ về một số vấn đề rất xác đáng mà Shino đưa ra, điều này khiến mối quan tâm của cô ấy dành cho Saki càng trở nên thực tế hơn. Tại thời điểm này, Shino thậm chí còn nghi ngờ rằng Naoya là Saki ba lần do sự có mặt của Rika ở khách sạn và lời thú nhận công khai của cô với anh ở trường. Trong một khoảnh khắc cao trào, Saki và Nagisa tình cờ gặp Naoya và Shino ở một vị trí khá thỏa hiệp, và Shino đã hướng sự bối rối của cô ấy trực tiếp về phía Saki.

Một lần nữa, nhờ sự suy nghĩ nhanh nhạy của Nagisa , cô đã chụp được những bức ảnh của Shino để tống tiền cô giữ bí mật của họ. Shino chạy trốn khỏi nhóm ba người, nhưng có một điều chắc chắn - cô ấy chắc chắn không xong với Naoya và hậu cung rối loạn này.