Anime Yuri Aquatope of White Sand phát hành đoạn giới thiệu mới

PA Works, xưởng hoạt hình đứng sau Canaan, Shirobako và Appare-Ranman !, đã phát hành một đoạn giới thiệu mới cho anime về công viên nước sắp tới của họ.

Một đoạn trailer mới đã được phát hành cho Aquatrope of White Sand , anime gốc mới nhất của studio PA Works.

Như được dịch bởi AIR News , PA Works đã phát hành một đoạn giới thiệu mới cho  Aquatope of White Sand  vài tuần trước khi ra mắt anime vào ngày 8 tháng 7. Aquatope lấy bối cảnh tại một thủy cung nằm ở vùng nhiệt đới Okinawa và là loạt phim gốc mới nhất của PA Works, xưởng phim hoạt hình đã tạo nên tên tuổi với các chương trình như anime đua xe đầy màu sắc năm 2020 Appare-Ranman!, và Shirobako của năm 2014.

Aquatope of the White Sand  kể về câu chuyện của Fuka Miyazawa, một thần tượng nhạc pop được nuông chiều từ Tokyo chạy đến vùng nông thôn Okinawa để thoát khỏi những căng thẳng và áp lực của cuộc sống người nổi tiếng. Ở đó, cô gặp Kukuru Misakino, một cô bé yêu động vật và ước mơ điều hành một thủy cung. Hai người gắn bó và trở nên thân thiết hơn khi họ cùng nhau làm việc để cứu bể cá địa phương khỏi việc đóng cửa vĩnh viễn do khủng hoảng tài chính.

Loạt phim sẽ được đạo diễn bởi Toshiya Shinohara, người trước đây đã cung cấp công việc phân cảnh cho Gintama và chỉ đạo bốn bộ phim hoạt hình InuYasha . Rikako Aida, được biết đến với vai Riko Sakurauchi trong Love Live! Sunshine!! , Sẽ lồng tiếng Fuka, trong khi Kukuru sẽ được lồng tiếng bởi Miku Ito, người trước đó đóng vai chính trong Nekopara, Gleipnir và rincess Connect! RE:dive. Âm nhạc cho bộ phim sẽ được sáng tác bởi Yoshiaki Dewa, người trước đây đã từng làm việc trong High School of the Dead và Fate/stay Night .

Thông tin chi tiết về việc phát hành  Aquatope of White Sand bên ngoài Nhật Bản vẫn chưa được công bố.