Đoạn giới thiệu phim Doraemon: Nobita's Little "Star Wars" 2021 hé lộ dàn lồng tiếng

Junichi Suwabe, Romi Park, Yuuki Kaji tham gia dàn diễn viên của phim tháng 3 năm 2022

Kodoani.com - Trang web chính thức của bộ anime Doraemon: Nobita, "Chiến tranh giữa các vì sao" 2021 đã bắt đầu phát hành một đoạn giới thiệu mới cho bộ phim vào thứ Năm. Đoạn trailer giới thiệu trước ca khúc của phim "Universe" của Official HiGE DANdism. Trang web cũng tiết lộ dàn lồng tiếng cho anime.

Dàn lồng tiếng bao gồm:

Junichi Suwabe lồng tiếng Duracorul, một người theo đuổi Doraemon và những người khác

Romi Park lồng tiếng Papi, một người ngoài hành tinh nhỏ bé

Yuuki Kaji lồng tiếng Rokoroko, con chó cưng của Papi

Bộ phim sẽ công chiếu và 04 Tháng Ba 2022 sau khi một sự chậm trễ do bệnh COVID-19. Ban đầu bộ phim dự kiến ​​sẽ khởi chiếu vào tháng 3 năm ngoái, nhưng các nhân viên đã trì hoãn bộ phim sang mùa xuân.

Doraemon: Nobita's Little "Star Wars" 2021 là bộ phim 41 trong series Doraemon. Bộ phim là phiên bản làm lại của bộ phim cùng tên Doraemon năm 1985. Bộ phim năm 1985 sẽ chiếu tại một số rạp chọn lọc ở Nhật Bản từ ngày 23 tháng 11 đến ngày 2 tháng 12.

Susumu Yamaguchi - nhà làm phim hoạt hình chủ chốt của nhiềuphim Doraemon trước đây, đạo diễn bộ phim Doraemon the Movie: Nobita's Chronicle of the Moon Exploration, và đạo diễn Mobile Suit Gundam AGE - sẽ chỉ đạo bộ phim mới. Dai Sato (Eureka Seven  Ghost in the Shell: Stand Alone Complex, Listeakers) đang viết kịch bản. Official HiGE DANdism sáng tác bài hát nền "Universe" đặc biệt cho bộ phim. Shirogumi, xưởng 3D CG đứng sau sản xuất phim Stand By Me Doraemon, sẽ đảm nhận phần kỹ xảo cho các phi thuyền trong phim.

Theo: Kodoani.com