Tập 6 Deep Insanity kết thúc bằng cái chết sai lầm

Trong tập 6 của Deep Insanity, một nhiệm vụ thảm khốc khiến tương lai của Sleeper Squad gặp nguy hiểm và chứng minh rằng không ai trong Asylum được an toàn.

Kodoani.com - Thời gian cho nhiệm vụ ám sát trên Exile El-Cee cuối cùng đã đến cho Chỉ huy Vera Rustamova và Biệt đội Sleeper dưới quyền chỉ huy của cô, với thành công nhờ khả năng của người mới Daniel Shigure. Vera gặp thủ lĩnh biệt đội Leslie Blanc trước khi thực hiện nhiệm vụ, tặng một lá bùa may mắn trong một cử chỉ tình cảm kỳ lạ từ người chỉ huy lạnh lùng cho đến nay. Leslie thừa nhận hành động để lại một sai lầm lớn do nhiệm vụ trong Tập 6 diễn ra như thế nào.

Những người bạn đồng hành của Daniel trên sân, Larry Jackson và Reika Kobato, đang chìm trong bóng tối khi nói đến mục đích thực sự của việc họ xâm nhập vào một thị trấn Exile. Deep Insanity tiếp tục mở rộng thế giới của Asylum và cuộc sống của những người Exiles, lần đầu tiên miêu tả họ là những con người du mục trong các ốc đảo nhỏ nhưng giờ đây đã phân nhánh thành những giống người quái dị hơn. Đồng thời, tiết lộ rằng những người Exiles cũng sống trong các thị trấn và có tổ chức tôn giáo cũng như vũ khí, di tích lịch sử và lâu đài của xã hội ngang bằng với bề ngoài . Những tiết lộ này làm rõ ràng rằng việc thăm dò và khai thác Asylum là một vấn đề đơn giản của chủ nghĩa thực dân, nhưng Sự điên rồ sâu sắc không dành thời gian cho thảo luận về đạo đức. Leslie, Larry và Reika đột nhập vào một tụ điểm Exile trong trang phục như những người hầu và Daniel tự đặt mình vào vị trí một tay súng bắn tỉa.

Liệu Daniel có thể tự mình ám sát El-Cee hay không vẫn là một câu hỏi kể từ khi anh biết được mục tiêu của mình là ai. Liệu anh ấy sẽ đứng về phía đội mà anh ấy đã dành nửa đầu của chương trình để liều mạng bên cạnh, hay anh ấy sẽ thất bại nhiệm vụ của mình và khiến họ gặp nguy hiểm sau một vài khoảnh khắc với một đứa trẻ Exile? May mắn cho Daniel, sự xuất hiện đột ngột của Hayden khiến anh không thể phải đưa ra lựa chọn cụ thể đó.

Kể từ khi được giới thiệu trong Deep Insanity, Hayden và trợ lý của anh ta là Nadia đã luôn là mối đe dọa đối với Sleeper Squad. Hayden đã phát huy toàn bộ lực lượng của mình trong trận chiến chống lại Leslie. Cuộc chiến đưa cả hai vào tầm ngắm của Daniel và thay vì lựa chọn có giết El-Cee hay không, anh ta bắn Hayden để cứu mạng Leslie. Hayden rút lui và Sleeper Squad gọi nhiệm vụ là một thất bại.

Tuy nhiên, việc thiếu một may mắn vẫn đóng một vai trò nào đó. Cả đội bị tấn công bởi một sinh vật Asylum khi họ rút lui, nhưng Leslie có thể đánh lạc hướng nó khỏi những người khác. Hayden xoay sở thêm một thủ thuật nữa khi tự mình rút lui, bắn Leslie từ không trung và khiến họ ngã nhào xuống vực sâu Asylum trong khi Sleepers đứng nhìn, bất lực và kinh hoàng. Không chỉ vụ ám sát thất bại, mà Leslie - một đội trưởng tận tụy và luôn ủng hộ Vera - đã bị mất do Hayden và khả năng xâm nhập vào Asylum của anh ta.

Sự mất mát này làm tan nát những người xem Sleeper Squad đã biết từ trước đến nay, và họ sẽ làm gì từ đây hoàn toàn là một ẩn số. Cái chết của Leslie báo hiệu một chương hoàn toàn mới trong Deep Insanity , một chương mà mỗi thành viên của biệt đội sẽ phải bước lên và hy vọng là nơi mà chính Vera sẽ bắt đầu phụ trách.

Theo: Kodoani.com