Video Teaser mùa thứ 3 của anime Ascendance of a Bookworm giới thiệu Sylvester

Kazuhiko Inoue tham gia lồng tiếng nhân vật mới cho anime mùa xuân 2022

\Website chính thức của anime truyền hình Ascendance of a Bookworm đã bắt đầu phát trực tuyến đoạn giới thiệu teaser mới cho mùa thứ ba của anime vào thứ Ba. Video giới thiệu Kazuhiko Inoue lồng tiếng nhân vật mới Sylvester.

Phần thứ ba sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2022.

Haruka Matsunae tham gia với tư cách là nhà thiết kế nhân vật thứ ba cho anime cùng với các nhà thiết kế trở lại Toshihisa Kaiya và Yoshiaki Yanagida. Noriko Otake tham gia làm giám đốc hoạt hình cùng với giám đốc hoạt hình trở lại Emiko Endo . (Các giám đốc hoạt hình trước đây Toshihisa Kaiya và Yoshiaki Yanagida không được tín nhiệm cho vai trò này trong mùa thứ ba, mà chỉ được ghi nhận là nhà thiết kế nhân vật.)

Tất cả dàn lồng tiếng đều trở lại từ các mùa trước.

Crunchyroll, phát sóng hai mùa trước của anime truyền hình của tiểu thuyết "biblia"của Miya Kazuki , Ascendance of a Bookworm (Honzuki no Gekokujō - Shisho ni Naru Tame niwa Shudan o Erandeiramasen), mô tả câu chuyện của anime:

Ascendance of a Bookworm kể về cuộc đời của một sinh viên đại học và thủ thư đầy tham vọng Motosu Urano, người được chuyển đến một thế giới khác sau một tai nạn đáng tiếc. Khi tái sinh thành Main, con gái của một người lính nghèo, cô ấy thực hiện sứ mệnh của mình là làm cho sách có sẵn cho mọi người trong thế giới mới này một cách tự do hơn.

Mùa anime đầu tiên đã phát sóng gồm hai phần. Phần đầu tiên khởi chiếu vào tháng 10 năm 2019 và kết thúc vào tháng 12 năm 2019 với 14 tập. Phần thứ hai được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2020. Hai phần anime gốc (OVA) đã ra mắt cùng với một phiên bản giới hạn của tiểu thuyết đầu tiên của phần thứ năm của loạt phim vào tháng 3 năm 2020.

Phần thứ hai được công chiếu vào tháng 10 năm 2020.

J-Novel Club đang phát hành cả light novel và manga chuyển thể của Suzuka bằng tiếng Anh.