Trailer Movie anime 2021 Butt Detective, Shinkai no Survival! tiết lộ thêm dàn diễn viên lồng tiếng

Shigeru Chiba, Hiroshi Kamiya, Akira Kamiya tham gia dàn diễn viên của phim Butt Detective

Toei đã bắt đầu phát trực tuyến một đoạn trailer cho cả 2 anime Eiga Oshiri Tantei: Sufūre-to no Himitsu và Shinkai no Survival! Movie vào thứ tư. Cả hai bộ phim đều là một phần của bộ truyện tranh Toei Manga Matsuri. Trang web của bộ phim omnibus cũng đã tiết lộ một áp phích mới và dàn diễn viên cho cả hai bộ phim. Video dưới đây có bài hát chủ đề "Itsudatte Survival!" (Always Survival) của Yuiko Ōhara có sự tham gia của Satsumi Matsuda và Megumi Han trong vai Geo và Pipi.

Dàn diễn viên mới cho Eiga Oshiri Tantei: Sufūre-to no Himitsu bao gồm Shigeru Chiba lồng tiếng Zaza, và Hiroshi Kamiya trong vai Ruka, Akira Kamiya lồng tiếng Pepe. Dàn khách mời cho Shinkai no Survival! bao gồm Kappei Yamaguchi lồng tiếng Giáo sư Kon

Toei Manga Matsuri omnibus năm nay sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 13 tháng 8.

Eiga Oshiri Tantei: Sufūre-to không Himitsu (Butt Detective the Movie: The Secret of Sufūre Island) là phần mới trong series Butt Detective (Oshiri Tantei) franchise. Câu chuyện của phim lấy bối cảnh trên một hòn đảo với những vách đá dựng đứng không thể tưởng tượng nổi. Các cư dân cưỡi gió và bay trên bầu trời để đi xung quanh. Dàn diễn viên trở lại bao gồm Yuko Sanpei trong vai Oshiri Tantei, Ayaka Saito trong vai Brown, Takahiro Sakurai trong vai Kaitō U và Ikkei Watanabe trong vai trưởng Maltes.

Akifumi Zako (Toriko , Hugtto! Precur ) sẽ đạo diễn bộ phim tại Toei Animation. Nhà văn của anime truyền hình Butt Detective Natsuko Takahashi trở lại chấp bút kịch bản cho bộ phim cùng với Jun Narita.

Anime movie The Shinkai no Survival! (Survive! In the Deep Sea) phỏng theo Shinkai no Survival! cuốn sách từ loạt manga nghiên cứu về Sinh tồn trong Manga Kagaku (Science Manga Survival).

Phim sẽ có sự tham gia của dàn diễn viên trở lại Satsumi Matsuda trong vai Geo, Megumi Han trong vai Pipi (Phoebe) và Akira Ishida trong vai Kei. Satoru Iriyoshi sẽ chỉ đạo bộ phim tại Toei Animation và Gallop. Isao Murayama trở lại từ phần trước để chấp bút kịch bản. Cơ quan Khoa học và Công nghệ Biển-Trái đất Nhật Bản (JAMSTEC) đang giám sát bộ phim.

Kagaku Manga Survival theo chân những đứa trẻ trong nhiều tình huống phiêu lưu khác nhau trong khi đưa thông tin về khoa học vào câu chuyện. Bộ phim trước đó, Survive! Bên trong cơ thể con người (Jintai no Survival) , tập trung vào cơ thể con người, trong khi bộ phim mới nói về biển sâu. Shinkai no Survival! là cuốn sách bán chạy nhất trong bộ. Cuốn sách đã có 10 triệu bản in ở Nhật Bản.