My Hero Academia Chap 319 Tóm tắt & Spoilers: 'Bạn bè'

My Hero Academia Chương 319, Lớp 1-A đối mặt với Deku về lựa chọn đi lang thang trên những con phố vô luật pháp của Nhật Bản với tư cách là một người cảnh giác.

My Hero Academia Chương 319 cuối cùng cũng trở lại tập trung vào Lớp 1-A sau nhiều chương dành cho những cuộc trốn chạy cảnh giác của Deku trên những con phố vô luật pháp của Nhật Bản . Lớp 1-A xác định điều gì quan trọng nhất đối với nhóm, Deku phải đối mặt về lựa chọn của mình và xung đột về ý kiến ​​có thể dẫn đến một cuộc ẩu đả.

[Spoiler chương 318] My Hero Academia: Sức mạnh tuyệt vời nhất của Deku là sức mạnh tình bạn

Chương này bắt đầu như một hồi tưởng về những ngày sau khi Deku rời trường trung học UA. Shoto, Bakugo và Tokoyami đang chia sẻ mối nghi ngờ của họ với những người còn lại trong lớp. Cả hai nói rằng rất có thể Deku đang ở cùng Endeavour và những anh hùng hàng đầu khác vì cả Endeavour, Hawks và Best Jeanist đều không trả lời cuộc gọi. Mặc dù ba anh hùng hàng đầu có đầy đủ nỗ lực để làm chậm sự sụp đổ của Nhật Bản, nhưng cảm giác như thể họ đang giữ bí mật nào đấy.

Jiro đồng ý với những nghi ngờ của bộ ba, nói rằng nó phù hợp với sự biến mất của All Might khỏi trường. Cô ấy đề cập rằng các lớp học đã bị đình chỉ tại UA Hoặc bị nhốt vào ký túc xá của họ hoặc nhờ lực lượng an ninh địa phương giúp đỡ, họ không có nhiều cơ hội để tìm hiểu những gì thực sự đang xảy ra ngoài đó.

Những lời nói của cô ấy khiến Bakugo suy nghĩ, và anh ấy kết luận dựa trên bằng chứng rằng Deku không chỉ làm việc với ba người đứng đầu – cậu cũng đang làm việc với All Might. “So với Endeavour và những người khác, tớ biết Deku và All Might hơn bất cứ ai,” cậu nói. "Đây là ... viễn cảnh tồi tệ nhất mà tôi có thể nghĩ đến."

Những lời nói của anh ấy đã kích động Lớp 1-A, và họ tự hỏi làm thế nào để liên lạc với ba người đứng đầu. Ochaco chỉ ra rằng Endeavour là một cựu sinh viên UA, vì vậy họ có một phương pháp để buộc anh ta phải nói chuyện với nhòm.

Nhiều ngày sau, chúng ta thấy Endeavour và Lớp 1-A tập trung tại văn phòng của Hiệu trưởng Nezu. Endeavour hỏi Nezu liệu đây có phải là một cái bẫy hay không, và con chuột chỉ trả lời rằng nó cảm thấy lũ trẻ xứng đáng được gặp gỡ này sau khi nó lắng nghe những lo lắng của chúng.

Shoto tận dụng cơ hội để đối mặt với cha mình, yêu cầu được biết lý do tại sao ông lại đánh bóng mình - đặc biệt là kể từ khi họ hứa sẽ chiến đấu với Toya cùng nhau. Endeavour trả lời rằng việc Shoto sẵn sàng chiến đấu với Toya một mình có nghĩa là cả thế giới đi theo, nhưng phản ứng của Shoto rất khắc nghiệt. "Điều đó không có ý nghĩa gì đối với ta nếu không có hành động. Tại sao Midoriya là người duy nhất có nó miễn phó?" Sau đó hỏi liệu có để cho All Might và Deku hoạt động cùng nhau hay không.

Sự im lặng của Endeavour là câu trả lời đủ. Bakugo giải thích rằng mặc dù đó sẽ là cuộc gọi phù hợp trong bất kỳ hoàn cảnh nào khác, nhưng Deku không bao giờ tính đến chuyện đó và điều đó sẽ khiến cậu bị giết. Từ lâu, All Might cũng đã kích hoạt kiểu suy nghĩ sai lầm đó, vì vậy sự hiện diện của anh ta khi trưởng thành thực sự có hại nhiều hơn là hữu ích. Anh cầu xin Endeavour đừng để hai người đó ở một mình với nhau.

Bị chấn động bởi lời nói của họ, Endeavour tiết lộ một thiết bị theo dõi GPS sở hữu. Các học sinh sử dụng thiết bị theo dõi và nói lên ý định tìm Deku để họ có thể cùng nhau. Cho dù Deku đã trở nên nặng nề như thế nào bởi One For All , Lớp 1-A luôn coi Deku là bạn của họ trước hết. Họ sẽ không nhắm mắt làm ngơ trước những cuộc đấu tranh của anh khi bản thân họ cũng là anh hùng.

Nezu không ngần ngại sát cánh cùng các học sinh. Ông cho biết thêm rằng kể từ thời điểm sinh viên được nhận vào UA, họ sẽ nằm dưới sự bảo vệ của nhà trường. Vì điều này, Deku có thể tự do trở lại trường nếu cậu ấy muốn. Mặc dù đó là một quyết định mạo hiểm, Nezu tin rằng rào cản UA sẽ chứng minh giá trị của nó.

Sau đó, chúng ta quay trở lại hiện tại, với việc Bakugo vừa hạ gục kẻ vượt ngục được gọi là Kẻ độc tài. Tất cả Lớp 1-A đang ở hiện trường đối phó với dân thường mà Độc tài đang điều khiển để tấn công Deku. Bị sốc khi gặp lại bạn bè nhưng quyết tâm tiếp tục con đường tự hủy hoại của mình, Deku cảnh báo họ tránh xa cậu. Nhưng Lớp 1-A sẽ không dễ bị nản lòng.

Cố gắng đứng dậy, Deku kiên quyết sử dụng vũ lực nếu họ không nghe lời.

My Hero Academia Chapter 320 sẽ phát hành vào ngày 18 tháng 7 thông qua Viz Media.