Mieruko-chan: Khả năng của Miko có tác dụng lớn

{kodoani.com} Trong Mieruko-chan tập 2, khả năng nhìn thấy ma của Miko đang làm đảo lộn thế giới của cô. Nhưng nó có ích khi cô và Hanna tìm thấy một con mèo đi lạc.

Trong tập 2 của Mieruko-chan , cơn ác mộng sống của Miko tiếp tục khi cô gái nói năng nhỏ nhẹ luôn bị săn đuổi bởi khả năng nhìn thấy ma của mình. Bạn không thể không cảm thấy tiếc cho phương tiện khác, mặc dù phản ứng có cơ sở bất thường của cô ấy đối với mỗi cuộc gặp gỡ tạo nên một số hài kịch tuyệt vời. Cho đến nay, câu chuyện đã cho thấy mặt trái của khả năng của Miko, nhưng Tập 2 cho thấy ít nhất một lợi ích mà sức mạnh mới phát hiện của cô ấy mang lại.

Trường học tự nó đã đủ khó, nhưng khả năng nhìn thấy người chết của Miko đã biến nó thành một nơi đáng sợ. Bây giờ tòa nhà dường như là một nơi ám ảnh phổ biến đối với nhiều loại linh hồn, và Miko gặp rất nhiều linh hồn trong suốt cả ngày của cô ấy. Cho dù đó là trong lớp học, hành lang hay phòng thay đồ, không thiếu những sinh vật ghê rợn rình rập xung quanh.

Phần lớn, Miko có thể giữ bình tĩnh trong suốt những cuộc gặp gỡ này. Đó là một thành tích ấn tượng, nhưng ngay cả cô ấy cũng không thể giữ khuôn mặt thẳng thắn được lâu. Những linh hồn mà cô ấy nhìn thấy rất đáng sợ, và trong khi  Mieruko-chan hài hước hơn là đáng sợ, thiết kế của những con ma vẫn là một điểm nhấn cho đến nay . Mỗi tinh thần mới đều mang lại cảm giác khó chịu, và bạn có thể nói rằng Miko gặp khó khăn khi bỏ qua một số tinh thần kỳ cục hơn.

Sau một ngày sôi động ở trường, Miko và Hanna bắt gặp một con mèo con đi lạc. Trong khi Hanna bận rộn với việc chăm sóc con mèo nhỏ, Miko nhận thấy một con ma khác - con ma này dường như rất gắn bó với con mèo bị bỏ rơi. Cả hai bắt đầu tìm một ngôi nhà mới cho chú mèo và nhanh chóng bị hai người đàn ông tiếp cận.

Người đầu tiên trong số hai người có nhiều vết sẹo khác nhau trên mặt, một cái nhìn trống rỗng và không phải là tất cả những gì đáng yêu khi tiếp cận hai cô gái. Anh ấy không phải là ứng cử viên lý tưởng và không thực sự mang lại cho Hanna hay Miko nhiều sự tự tin. Người đàn ông thứ hai trẻ, đẹp trai và có vẻ là lựa chọn tốt hơn. Hanna định đưa con mèo con cho anh ta, nhưng Miko cảm nhận được điều gì đó không ổn  và nhìn thấy nhiều linh hồn mèo xung quanh anh ta. Giống như những hồn ma khác mà Miko đã nhìn thấy cho đến thời điểm này, chúng kỳ cục và có một luồng khí đáng sợ. Nhận ra anh ấy không giống như mình, Miko kiên quyết yêu cầu Hanna không đưa con mèo con cho anh ấy.

Người đàn ông bị sẹo cũng được bao quanh bởi các linh hồn mèo, nhưng không giống như người đàn ông đẹp trai, những linh hồn này có vẻ ngoài gần như thiên thần và nhìn qua anh ta rất đáng yêu. Miko tin rằng bất chấp ngoại hình của mình, người đàn ông đầu tiên sẽ trở thành cha mẹ nuôi tốt nhất cho con mèo bị bỏ rơi.

Hầu hết những hồn ma nhìn thấy trong Mieruko-chan đều là sự kết hợp của sự kinh dị về cơ thể. Sự xuất hiện của hai linh hồn mèo - cùng với vợ của người đàn ông bị sẹo ở cuối Tập 2 - xác nhận rằng Miko vừa gặp vận rủi và gặp phải một số hồn ma ít được mong đợi hơn thế giới. Mặc dù nó biến cuộc sống của cô thành một cơn ác mộng sống còn, khả năng nhìn thấy người chết của Miko đã được chứng minh là hữu ích trong một khả năng có hạn. Mieruko-chan chắc chắn sẽ tiếp tục thể hiện phản ứng dè dặt của mình trước những cảnh tượng kinh hoàng trước mặt, nhưng có nhiều khả năng không chỉ là hài kịch được đưa vào câu chuyện trong tương lai.