Hé lộ giới thiệu Attack on Titan Phần 2 của Anime mùa cuối cùng

Phần 2 khởi chiếu với tập 76 vào ngày 9 tháng 1

Kodoani.com - Pony Canyon đã đăng tải đoạn trailer chính chính thức cho Phần 2 của anime Attack on Titan The Final Season vào thứ Ba.

Phần 2 của mùa sẽ ra mắt với tập 76, "Danzai" ("Kết án"), trên kênh NHK General vào ngày 9 tháng 1 năm 2022 lúc 24:05 (tức là ngày 10 tháng 1 lúc 12:05 sáng) tại Nhật Bản. Phần thứ hai sẽ có sự góp mặt của dàn nhân sự trở lại, bao gồm đạo diễn Yuichiro Hayashi tại MAPPA, nhà viết kịch bản series Hiroshi Seko, nhà thiết kế nhân vật Tomohiro Kishi, và các nhà soạn nhạc Hiroyuki Sawano và Kohta Yamamoto. Anime cũng có một dàn lồng tiếng trở lại.

Crunchyroll và Funimation sẽ phát trực tiếp Phần 2 của anime Attack on Titan The Final Season khi phát sóng tại Nhật Bản, bắt đầu từ ngày 9 tháng 1. Crunchyroll sẽ phát trực tiếp tại Hoa Kỳ, Canada, Úc, New Zealand, Mỹ Latinh, Châu Âu, Trung Đông và Nga, trong khi Funimation sẽ phát trực tuyến tại Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Ireland, Mexico, Brazil, Colombia, Peru, Chile, Úc và New Zealand.

Trước khi anime mới được phát sóng, NHK đã phát sóng sáu tập đặc biệt tổng hợp bao gồm 75 tập trước của anime bắt đầu từ ngày 24 tháng 10. Các chương trình phát sóng cũng bao gồm các tập anime gốc "Wall Sina, Goodbye" (tập trung vào Annie), "Lost in the cruel world"(tập trung vào Mikasa), và Attack on Titan: No Regrets (tập trung vào Levi).

Attack On Titan The Final công chiếu NHK vào tháng năm 2020.

Phần đầu tiên của anime truyền hình được công chiếu vào tháng 4 năm 2013, và phần thứ hai được công chiếu vào tháng 4 năm 2017. Phần đầu tiên của phần thứ ba được công chiếu vào tháng 7 năm 2018 và nửa sau được công chiếu tại Nhật Bản trên kênh NHK General vào tháng 4 năm 2019.

Hajime Isayama sáng tác manga và đăng tải trong tạp chí Bessatsu Shonen Magazine vào năm 2009, và kết thúc series vào ngày 9. Tập 34 cũng là tập cuối cùng đã được phát hành.

Theo : Kodoani.com