Game Nintendo Fitness Boxing đang được chuyển thể thành Anime

Sê-ri Nintendo tiếp theo được chuyển thể thành anime không phải là Zelda, Smash Bros. hay Fire Emblem - mà là một game tập thể dục năm 2018.

Nintendo đã xuất bản rất nhiều game đang cầu xin chuyển thể thành anime, nhưng nếu bạn hỏi người hâm mộ rằng họ muốn xem bộ phim hoạt hình nào đầu tiên, thì rất có thể Fitness Boxing sẽ không nằm gần đầu danh sách đó.

Mặc dù vậy, Fitness Boxing thực sự là game Nintendo tiếp theo có được một loạt chuyển thể. Theo báo cáo của Comics Natalie, game không có cốt truyện đáng chú ý đang được chuyển thể thành một bộ anime dài 12 tập sẽ ra mắt trên truyền hình Nhật Bản vào tháng 10 này. Fitness Boxing được phát triển bởi Imagineer, được khán giả phương Tây biết đến nhiều nhất nhờ tác phẩm thuộc thương hiệu Medabots (được gọi là Medarot ở Nhật Bản), và được Nintendo xuất bản vào năm 2018. Phần tiếp theo, Fitness Boxing 2: Rhythm and Practice , đã được phát hành trên Nintendo Chuyểnvào năm 2020Game có các thói quen tập thể dục có thể tùy chỉnh dựa trên sự kết hợp giữa các cuộc tập trận quyền anh và thể dục nhịp điệu. Mặc dù các game thủ có thể bối rối tại sao tựa game này lại được chọn để chuyển thể thành anime, nhưng điều đáng chú ý là Fitness Boxing đã phần nào phổ biến ở Nhật Bản: bản in ban đầu của nó đã bán hết sạch, dẫn đến tình trạng khan hiếm game ở quê nhà, và nó sẽ cuối cùng đã bán được tổng cộng hơn 1 triệu bản.

Bộ phim cũng sẽ được sản xuất bởi Imagineer, cùng với CG animation phòng thu Câu chuyện Hiệu lực thi hành Công ty TNHH Chương trình sẽ giới thiệu một diễn viên lồng tiếng toàn sao bao gồm Akari Kito, người đóng vai Nezuko trong Demon Slayer: Kimetsu No Yaiba ; Akira Ishida, người nổi tiếng với vai Kaworu Nagisa trong Neon Genesis Evangelion;  và diễn viên lồng tiếng kỳ cựu Akio Otsuka, người được người hâm mộ trò chơi điện tử biết đến nhiều nhất với vai trò lồng tiếng Nhật Bản của Solid Snake trong series Metal Gear Solid .

Các huấn luyện viên ảo từ trò chơi sẽ là nhân vật chính của bộ truyện. Danh sách diễn viên đầy đủ như sau:

Akari Kitō lồng tiếng Karen.

Akira Ishida lồng tiếng Hiro.

Rie Kugimiya lồng tiếng Janice.

Saori Hayami lồng tiếng Rin.

Yuichi Nakamura lồng tiếng Evan.

Sumire Uesaka lồng tiếng Martina.

Ami Koshimizu lồng tiếng Sophie.

Atsuko Tanaka lồng tiếng Laura.

Akio Ōtsuka lồng tiếng Bernard.