Anime series Aikatsu Planet! sẽ có bản chiếu rạp vào mùa hè tới

Aikatsu thứ 5 ! loạt movie đầu tiên của nhượng quyền thương mại kết hợp hoạt hình, 3D CG, live-action

Sự kiện lễ hội Mặt trời mọc Tái sinh năm 2021 đã giới thiệu Aikatsu Planet! loạt anime kết thúc với thông báo rằng một bộ phim chiếu rạp đã được bật đèn xanh để phát hành vào mùa hè năm sau. Nữ diễn viên chính Kaaya Date, đạo diễn Ryuichi Kimura và nhà sản xuất Dai Kimura đã trực tiếp trình bày tin tức tại buổi chiếu ở Tokyo.

Aikatsu Planet! Là nhượng quyền Aikatsu! đầu tiên dự án mà kết hợp hoạt hình, 3D CG, và live-action.

Câu chuyện xoay quanh “Aikatsu Planet, "một thế giới mà bất cứ ai cũng có thể đảm nhận vai trò đại diện và trở thành một thần tượng dễ thương đáng yêu. Mao Otoha, một học sinh năm nhất bình thường tại học viện tư thục Seirei High School, trở thành thần tượng số 1 Hana khi Hana thay đổi bản ngã trước đó Meisa Hinata đột nhiên biến mất. Tuy nhiên, vai trò avatar Hana mới của Mao lại là một bí mật đối với những người khác. Khẩu hiệu của dự án là "Để trở thành 'tôi' mà tôi muốn trở thành, tôi bước vào gương".

Dự án đã sử dụng anime và CG để mô tả các cảnh trong "Aithế giới hành tinh katsu ", và nó đã sử dụng cảnh quay người thật để mô tả cuộc sống hàng ngày của Mao.

BN Pictures đã được ghi nhận với sự phát triển, câu chuyện gốc và sản xuất của dự án, và Bandai được ghi nhận với ý tưởng ban đầu. Ryuichi Kimura vừa là đạo diễn chính vừa là đạo diễn, và Misuzu Chiba giám sát kịch bản của loạt phim. Risa Miyadani thiết kế các nhân vật. Tohokushinsha Film Corporation đã sản xuất cảnh phim người thật đóng. Các nhân vật Mao, Ruli, Kyōko và Shiori đã hát bài hát mở đầu "Bloomy * Smile", và nhóm nhạc Starry Planet đã hát bài hát chủ đề "Happy ∞ Aikatsu. "

Aikatsu Planet! seires công chiếu vào ngày 10 tháng 1 và kết thúc vào tháng 6 vừa qua.

Các Aikatsu! nhượng quyền thương mại bắt đầu với game thẻ arcade ban đầu vào tháng 10 năm 2012. Game đã chuyển thể cho một bộ phim hoạt hình truyền hình chạy từ năm 2012 đến năm 2016, và ba bộ phim hoạt hình. Mục thứ hai trong nhượng quyền thương mại , Aikatsu Stars! , đã chuyển thể cho một anime truyền hình được công chiếu trên TV Tokyo và các chi nhánh của nó vào tháng 4 năm 2016. Aikatsu Stars! nhận được một bộ phim hoạt hình vào tháng 8 năm 2016.

Mục thứ ba trong Aikatsu! nhượng quyền thương mại , Aikatsu Friends! , được công chiếu vào tháng 4 năm 2018 cùng với Aikatsu Friends đồng hành! game arcade Data Carddass. Một anime truyền hình phần tiếp theo có tựa đề Aikatsu Friends! ~ Kagayaki no Jewel ~ (Shining Jewel) sau đó được công chiếu vào tháng 4 năm 2018 với phần game aracderiêng. Phần tiếp theo lấy bối cảnh hai năm sau câu chuyện Aikatsu Friends! , với nhân vật chính Aine Yūki hiện đang học trung học.

Aikatsu on Parade! anime truyền hình được công chiếu vào thứ Bảy, ngày 5 tháng 10 năm 2019 với nhân vật chính mới Raki Kiseki và các nhân vật trong Aikatsu trước đó.