My Senpai Is Annoying TV Anime Video đầu tiên công bố các bài hát chủ đề, ra mắt ngày 9 tháng 10

Dàn diễn viên hát các bài hát Opening và Ending

Website chính thức cho loạt anime chuyển thể từ manga của Shiro Manta là My Senpai là Annoying (Senpai ga Uzai Kōhai no Hanashi) đăng tải đoạn video quảng cáo đầu tiên của mình vào thứ Sáu. Video thông báo và xem trước các bài hát chủ đề, và cũng thông báo về buổi ra mắt ngày 9 tháng 10.

Các nhân vật Futaba Igarashi, Tōko Sakurai, Natsumi Kurobe và Mona Tsukishiro (được lồng tiếng bởi các diễn viên của họ) đang hát bài hát của nhân vật "Annoying! San-san Week!" là bài hát chủ đề mở đầu. Một diễn viên khác, Yui Horie , đang hát bài hát Ending "Niji ga Kakaru made no Hanashi" (The Story Across the Rainbow).

Anime sẽ ra mắt trên các kênh Tokyo MX và BS11 (và trên dịch vụ phát trực tuyến Abema) vào ngày 9 tháng 10 lúc 25:00 (thực tế là ngày 10 tháng 10 lúc 1:00 sáng) Sau đó sẽ chiếu trên Tochigi TV , Hokkaido TV , Animax và các kênh TUF TV-U Fukushima , cũng như các dịch vụ phát trực tuyến khác.

Anime có sự tham gia của Tomori Kusunoki trong vai Futaba Igarashi (trái trong hình dưới) và Shunsuke Takeuchi trong vai Harumi Takeda (phải).

Các thành viên khác bao gồm:

Saori Hayami trong vai Tōko Sakurai, một đồng nghiệp

Reiō Tsuchida trong vai Sōta Kazama, một đồng nghiệp

Reina Aoyama trong vai Natsumi Kurobe, bạn thời thơ ấu của Igarashi

Yui Horie trong vai Yūto Sakurai, em trai của Tōko

Aoi Koga trong vai Mona Tsukishiro, một đồng nghiệp

Ryota Itoh (đạo diễn anime Sing "Yesterday" for Me , Ping Pong , Aikatsu Stars!) Sẽ chỉ đạo anime tại Doga Kobo (Sing "Yesterday" for Me , Diary of Our Days at the Breakwater). Yoshimi Narita (Beet the Vandel Buster, I ★ CHU: Halfway Through The Idol) giám sát kịch bản của series, Shigemitsu Abe (Killing Bites) là người thiết kế nhân vật, Takeshi Takadera (Yowamushi Pedal , RIN-NE) là đạo diễn âm thanh, và Hiroaki Tsutsumi (Dr  Stone , Children of the Whales) đang soạn nhạc.

Seven Seas đang xuất bản bộ truyện tranh màu đầy đủ bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Igarashi là một nữ văn phòng trẻ chăm chỉ. Takeda, senpai ở trên cô ấy tại nơi làm việc, thường xuyên làm phiền cô ấy - nhưng cô ấy lại thấy mình ngày càng thân thiết với anh ấy hơn. Mỗi ngày đều tràn ngập những rủi ro trong truyện tranh và những khoảnh khắc lãng mạn khi Igarashi cố gắng cân bằng giữa công việc, cuộc sống và tình yêu. Bộ manga đầy màu sắc này - bắt đầu cuộc đời của nó như một webcomic - chắc chắn sẽ thu hút khán giả của những bộ phim hài tại công sử như Aggretsuko và The Office !

Manta ra mắt manga vào năm 2017, và manga đăng nhiều kỳ trên trang web pixiv Comic dưới banner tạp chí web truyện tranh Pool . Bộ truyện đã chiến thắng hạng mục truyện tranh web của Giải thưởng truyện tranh Tsugi ni Kuru năm 2018. Ichijinsha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ sáu của bộ truyện vào ngày 25 tháng 11 và sẽ xuất bản tập thứ bảy vào ngày 28 tháng 4. Bộ truyện đã có 1 triệu bản được lưu hành.