Các bài hát opening anime hay nhất năm 2021

Năm 2021 có rất nhiều anime hay với một số opening tuyệt với. Đối với những người yêu âm nhạc muốn có một danh sách âm nhạc hay đây là bài viết nên đọc.

Kodani.com - Năm 2021 đã có một số anime tuyệt vời. Để có thể lên đứng top với những anime này là cực kì khó khăn và khán giả cũng khó khi tìm những bài hát hay nhất. Đây là một số opening anime mở đầu hay nhất trong năm 2021 do Kodoani bình chọn.

"Akeboshi" Của LiSA (Demon Slayer: Kimetsu No Yaiba Phần 2)

Ufotable có thể đang lên kế hoạch sử dụng LiSA cho nhiều bài hát của Demon Slayer nhất có thể. Họ đã sử dụng cô ấy cho OP và ED của Phần 1, chủ đề chính của bộ phim, và OP và ED của phần anime dựa trên bộ phim.

Akeboshi, kiệt tác mới nhất đến từ LiSA hơi khác với "Gurenge" của Phần 1. Bài hát đó nói về lời kêu gọi hành động, bài hát này nhấn mạnh một thực tế khắc nghiệt và những nỗ lực kiên trì . Nó bắt đầu căng thẳng và chuyển sang một thứ gì đó tiếp thêm sinh lực để phản ánh cuộc đấu tranh của các nhân vật chính.

"Boku No Sensou" Của Shinsei Kamattechan (Attack On Titan Final Season)

Ban đầu, những người hâm mộ Attack on Titan có thể không biết nghĩ gì về phần mở đầu này. Linked Horizon đã từng là phần mở đầu của anime và chúng có vẻ như là một hành động khó khăn để theo dõi. May mắn thay, Shinsei Kamattechan đã thể hiện một cách tuyệt vời với phần mở đầu.

"Boku no Sensou" là một mở đầu hay, nhưng nó cũng rất khác so với những phần khác. Nơi những bài hát như "Shinzo wo Sasageyo!" và "Jiyuu no Tsubasa" nói về việc tự hào tham gia cuộc chiến, "Boku no Sensou" cảnh báo người nghe về cuộc chiến khủng khiếp và mơ hồ về mặt đạo đức như thế nào, một điều gì đó khá phù hợp với mùa thứ tư .

"No. 1" Của DISH // (My Hero Academia Season 5)

My Hero Academia Season 5 thực sự có hai bài hát hit lớn cho phần mở màn. Tuy nhiên, một trong số đó có nhiều hơn vài triệu lượt phát trực tiếp trên Spotify. Trong khi "Merry-Go-Round" của MAN WITH A MISSION là một bài hát tuyệt vời theo đúng nghĩa của nó thì "No 1" của DISH lại giành chiến thắng.

MHA nổi tiếng với những màn mở đầu lạc quan, giàu năng lượng và “No.1” cũng không ngoại lệ. Không có gì hoàn toàn có thể so sánh với sự phấn khích khi xem Lớp 1-A xông vào trận chiến với điệp khúc của bài hát này. Đó là cách hoàn hảo để khiến người hâm mộ hào hứng với "Phần huấn luyện chung".

"Cry Baby" Của Official HIGE DANdism (Tokyo Revengers)

Nếu tính về số lần được phát trực tuyến trên Spotify, thì "Cry Baby" sẽ đánh bại bất kỳ anime nào mở màn năm 2021 với tỷ lệ chênh lệch lớn với hơn 96 triệu lượt phát trực tuyến. Để so sánh, phiên bản truyền hình của "Boku no Sensou" chỉ có 52 triệu. Rõ ràng, có điều gì đó về chủ đề của Tokyo Revengers gây được tiếng vang với người nghe hơn.

Theo: Kodoani.com