Amazon Prime Video giới thiệu hai bộ phim tài liệu về tác giả Evangelion

Amazon Prime Video phát trực tuyến hai bộ phim tài liệu mới khám phá triết lý sáng tạo, di sản và các tác phẩm tương lai của người sáng tạo Evangelion Hideaki Anno.

Amazon Prime Video có nhiều nội dung Evangelion để người hâm mộ của loạt phim hoạt hình mang tính biểu tượng có thể thưởng thức, bao gồm hai phim tài liệu mới về tác giả series Hideaki Anno.

Hai bộ phim tài liệu -  Hideaki Anno và Hitoshi Matsumoto trò chuyện trực tiếp  và  Hideaki Anno: Thử thách cuối cùng của Evangelion - cung cấp cho người hâm mộ cái nhìn hậu trường về quá trình sáng tạo của Anno. Trong  cuộc trò chuyện trực tiếp của Hideaki Anno và Hitoshi Matsumoto, Anno ngồi xuống với nhà sản xuất anime đồng nghiệp Hitoshi Matsumoto (Documental, FREEZE) "để thảo luận về triết lý và cách tiếp cận sáng tạo tương ứng của họ, sự phổ biến công việc của họ ra nước ngoài, nỗ lực sáng tạo trong tương lai của mình, v.v."

Mục tiêu của Hideaki Anno: Thử thách cuối cùng của Evangelion  là "nắm bắt lý do tại sao nhà làm phim bậc thầy Hayao Miyazaki (STUDIO GHIBLI) mô tả [Anno] là người đổ máu cho các bộ phim của mình." Phim tài liệu khám phá cách Anno phát triển  Evangelion 3.0 + 1.01: Thrice Upon a Time  và bao gồm những cảnh quay hiếm hoi về studio của riêng tác giả.

Những bộ phim tài liệu này là hai trong số những phát triển mới đã làm phấn khích  những người hâm mộ Evangelion. Ngoài buổi ra mắt của  Evangelion 3.0 + 1.01: Thrice Upon a Time  vào ngày 13 tháng 8, GKIDS sẽ phát hành lại anime Neon Genesis  Evangelion gốc và Anno đã hé lộ khả năng tiếp tục cho nhượng quyền thương mại.

Cả hai bộ phim tài liệu đều có thể được phát trực tuyến miễn phí qua Amazon Prime Video với một đăng ký. Hơn nữa, dịch vụ phát trực tuyến cũng có  Evangelion 3.0 + 1.01: Thrice Upon a Time  và phần còn lại của các  bộ phim Rebuild of Evangelion có sẵn trên nền tảng.