Nhà sản xuất Attack On Titan thảo luận về mùa cuối cùng

Nhà sản xuất Tetsuya Kinoshita của Attack on Titan nói về mùa cuối cùng và tiết lộ rằng ban đầu anh không chắc mình có thể chuyển thể toàn bộ loạt phim hay không.

Tetsuya Kinoshita, người đã từng là nhà sản xuất của  loạt anime Attack on Titan kể từ khi anime ra mắt, đã nhìn lại bộ truyện và đưa ra suy nghĩ của mình về kết luận sắp tới của nó.

Kinoshita đã xuất hiện trên buổi phát trực tiếp Anime Expo của công ty sản xuất anime Pony Canyon và thảo luận về thời gian của anh ấy trong bộ truyện. Nhà sản xuất Attack on Titan đã gắn bó với bộ anime ngay từ những ngày đầu tiên, và giữ nguyên nhân khi việc sản xuất bộ truyện được chuyển từ WIT Studio, hãng đã sản xuất hai mùa đầu tiên của anime, sang MAPPA, công ty đã đảm nhiệm phần cuối cùng này. Trước khi thực hiện Attack on Titan, Kinoshita đã làm việc chuyển thể anime Sengoku Basara và cũng tham gia vào quá trình sản xuất chuỗi hoạt hình có trong Kill Bill của Quentin Tarantino. Kinoshita bắt đầu cuộc phỏng vấn bằng cách nói rằng cuộc sống của ông đã gắn bó với nhau như thế nào với quá trình sản xuất anime, ông phát biểu rằng "Tôi đã tham gia vào bộ anime này từ giai đoạn lập kế hoạch hơn mười năm, vì vậy nó bây giờ là một phần quan trọng trong cuộc sống của tôi." Tôi luôn nghĩ về Attack on Titan. "

Attack on Titan Anime phần cuối cùng giới thiệu hình ảnh mới

Khi được hỏi về suy nghĩ của anh ấy đối với bộ truyện khi nó sắp kết thúc, Kinoshita thừa nhận rằng ban đầu ôngkhông tự tin rằng nhóm sẽ có thể chuyển thể toàn bộ manga thành một bộ anime. “Tôi và cả nhóm nghĩ rằng chúng tôi sẽ chuyển tất cả thành anime để tạo động lực cho bản thân,” Kinoshita nói và nói thêm, “Nhưng vào thời điểm đó, tôi không biết manga sẽ tiếp tục trong bao lâu, và tôi không chắc liệu nó có thực tế khi theo đuổi việc tạo hoạt hình cho toàn bộ loạt phim. Bây giờ, chúng tôi đã đi đến điểm gần như hoàn thành, vì vậy tôi sẽ cố gắng hết sức cho đến phút cuối cùng. "

Phần cuối cùng của Attack on Titan dành nhiều thời gian ở đất nước Marley, một nơi rất khác với hòn đảo Paradis, nơi hầu hết các nhân vật chính đến từ. "Đất nước Marley, nơi nổi bật trong The Final Season, có một nền văn hóa rất khác với Paradis. Ngay từ tập đầu tiên, bắt đầu bằng cuộc chiến ở Marley, tôi nghĩ mọi người có thể cảm thấy họ đang xem một bộ anime khác," Kinoshita nói. Kinoshita tiết lộ rằng sự thay đổi đột ngột trong vị trí và thời gian ảnh hưởng đến nhân viên của chương trình là tốt, nói rằng, "mô tả này trong những khác biệt là một trong những điểm nổi bật của mùa cuối cùng . Những người trong Quân đoàn trinh sát là đều bất ngờ lớn tuổi hơn, vì vậy tất cả mọi thứ trong thiết kế rất mới. Có cảm giác như chúng tôi đang làm một bộ anime khác. "

Kinoshita thể hiện sự đánh giá cao của mình đối với những người hâm mộ của chương trình trên toàn thế giới, nói rằng "Chúng tôi nhận được tin nhắn từ khắp nơi trên thế giới và tôi đã đọc tất cả. Chúng mang lại cho tôi rất nhiều dũng cảm. Anime phát triển mỗi khi chúng tôi chia sẻ thời gian này cùng nhau, vì vậy cảm ơn sự hỗ trợ liên tục của bạn. "

Phần 1 của Attack on Titan đã có trên Netflix. Ba phần đầu tiên, cũng như phần 1 của Phần 4, có sẵn để phát trực tuyến trên Hulu, Crunchyroll và Funimation. Phần 2 Phần 4 dự kiến ​​khởi chiếu vào năm 2022.