Trailer mới của Anime A Couple of Cuckoos hé lộ Konomi Kohara lồng tiếng Sachi Umino

Kohara tham gia dàn lồng tiếng của anime 2022 cùng với Kaito Ishikawa, Akari Kitō, Nao Tōyama

Kodoani.com - Website chính thức của anime chuyển thể từ manga của Miki Yoshikawa là A Couple of Cuckoos đã đăng tải trailer thứ ba và hình ảnh thứ ba cho anime vào ngày thứ Tư. Đoạn trauler tiết lộ rằng Konomi Kohara sẽ lồng tiếng nhân vật Sachi Umino, và làm nổi bật nhân vật này.

Anime sẽ ra mắt vào năm 2022. Anime sẽ có sự tham gia của Kaito Ishikawa trong vai Nagi Umino, Akari Kitō trong vai Erika Amano và Nao Tōyama trong vai Hiro Segawa.

Hiroaki Akagi (Karakai Jōzu no Takagi-san, That Snow White Notes) là đạo diễn chính của anime và Yoshiyuki Shirahata (đạo diễn tập cho Sleepy Princess in the Demon Castle, Great Pretender) là đạo diễn anime tại Shinei Animation và Synergy SP. Yasuhiro Nakanishi (Kaguya-sama: Love is War cả hai mùa, Toilet-Bound Hanako-kun) sẽ giám sát kịch bản của bộ truyện, và Aya Takano (Karakai Jōzu no Takagi-san, Polar Bear's Café) sẽ thiết kế các nhân vật.

Yoshikawa sáng tác manga A Couple of Cuckoos và đăng dài kì trong tạp chí Weekly Magazine Shounen vào tháng giêng năm 2020. Kodansha xuất bản tập 8 manga vào ngày 17 tháng 9. Bộ manga đã nhận được một cuốn tiểu thuyết xuất bản vào ngày 14 tháng 4.

Kodansha Comics xuất bản manga bằng tiếng Anh và nó mô tả manga:

Hai đứa trẻ khi sinh ra đã bị trao nhầm cha mẹ!? Một bên là học sinh giỏi gương mẫu được nuôi lớn bởi một gia đình TỪNG LÀM ĐẦU GẤU ở trường, còn một bên là bánh bèo ngốc nghếch sống trong GIA ĐÌNH GIÀU CÓ!? Cuộc gặp gỡ của hai người họ là một khởi đầu cho số phận dở khóc dở cười.

Tạp chí Young Jump tạp chí tiết lộ vào tháng Hai rằng manga của Yoshikawa sẽ có một sự hợp tác với Aka Akasaka và Mengo Yokoyari là Oshi no Ko manga.

Theo: Kodoani.com