Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại!  (Jahy-sama wa Kujikenai!) trailer với bài hát Opening

Yui Ogura biểu diễn mở màn cho anime công chiếu vào ngày 31 tháng 7

Website chính thức của anime chuyển thể từ manga của Wakame Konbu là The Great Jahy Will Not Be Defeated! bắt đầu phát trực tuyến video quảng cáo đầu tiên. Video xem trước bài hát opening cho nửa đầu của loạt phim "Fightin ★ Pose," do Yui Ogura thể hiện.

Anime sẽ ra mắt vào ngày 31 tháng 7 lúc 26:00 trong "ANiMAZiNG !!!" và mạng lưới 24 chi nhánh của TV Ashi. Anime sẽ kéo dài trong hai cours hoặc nửa năm.

Square Enix Manga & Books sẽ xuất bản tập truyện tranh đầu tiên bằng tiếng Anh vào ngày 13 tháng 7 (sau thời gian trì hoãn COVID-19), và mô tả câu chuyện:

Jahy vĩ đại, chỉ huy thứ hai của Vương quốc bóng tối, một nhân vật đáng sợ, được tất cả mọi người sợ hãi và tôn kính. Nhưng khi cuộc đụng độ với một cô gái phép thuật dẫn đến việc phá hủy tinh thể mana quý giá, Dark Realm sụp đổ, Jahy xuyên không với một cơ thể mới nhỏ bé và bất lực đến thế giới loài người! Thật không may, âm mưu hồi sinh Vương quốc bóng tối từ một căn hộ một phòng chật chội, đổ nát không phải là điều dễ dàng khi bạn phải trả tiền thuê nhà và một công việc phải giữ!

Dàn diễn viên bao gồm:

Naomi Ozora trong vai Jahy

Ai Kayano làm Quản lý cửa hàng

Yōko Hikasa trong vai Oya

Kana Hanazawa trong vai Druj

Mikako Komatsu trong vai Saurva

Sumire Uesaka trong vai Magical Girl

Yui Ogura trong vai Kokoro

Mirai Minato (Masamune-kun's Revenge, Our Last Crusade hay Our Last Crusade or the Rise of a New World , BOFURI: I Don't Want to Get Hurt, do đó I'll Max Out My Defense.) Sẽ đạo diễn anime tại SILVER LINK Michiko Yokote (Shirobako, The Magnificent KOTOBUKI, Children of the Whales) phụ trách kịch bản của loạt phim. Saori Nakashiki (đạo diễn phim hoạt hình Haikara-San: Here Comes Miss Modern Part 1) là nhà thiết kế nhân vật và đạo diễn hoạt hình chính. Kōji Fujimoto (sus4 Inc.) và Osamu Sasaki đang soạn nhạc.

Bộ truyện đã được xuất bản bởi Square Enix trong tạp chí Gangan Joker, và Square Enix đã công bố tập thứ sáu vào tháng Tư năm 2020. Square Enix sẽ công bố tập thứ bảy ngày 20 tháng Bảy.

Ba VTubers của Dự án thần tượng hololive của Cover Corporation - Minato Aqua, Oozora Subaru và Momosuzu Nene - đang thành lập một đơn vị mới có tên NEGI ☆ U, và đĩa đơn đầu tiên của họ "Tsumari wa Itsumo Kujikenai!" sẽ là bài hát chủ đề kết thúc của anime. Đĩa đơn CD sẽ được bán vào ngày 1 tháng 9.