[Spoiler chương 298] Black Clover: Noelle trong kế hoạch cuối cùng của Megicula

Chứng kiến ​​tất cả các đồng minh của mình trở thành nạn nhân của kế hoạch tối thượng của ma quỷ, lợi thế của Noelle so với Megicula dần bị suy giảm trong Black Clover Chương # 298.

Trong manga Black Clover, thành viên đầu tiên của các ác quỷ tối cao đã lập giao ước với Bộ ba Bóng tối đã gần như xuất hiện đầy đủ trong thế giới loài người. Nhưng mặc dù Megicula tiết lộ hình dạng vật chất của mình trong Chương # 298, "Cuộc sống thoáng qua", cô ấy vẫn chưa hoàn thành mục tiêu của mình.

Megicula đã được lên kế hoạch trước cách trước khi Dark Triad bắt đầu cuộc chinh phục cái ác của họ. Bây giờ, trước bờ vực của việc hoàn thành kế hoạch của mình, cô hiện đang nắm giữ thế thượng phong trong các Hiệp sĩ Phép thuật. Với việc Spirit Dive của Noelle bị mất quyền lực, dàn nhân vật chính đứng trước bờ vực của cái chết, và cái chết tiềm tàng của Gadjah, liệu các Hiệp sĩ Phép thuật có cơ hội?

Cái chết bi thảm của mẹ Noelle là một phần trong kế hoạch của Megicula nhằm xuất hiện trong thế giới loài người. Lời nguyền của Megicula, Malevolent Femcantation, đòi hỏi rất nhiều sự chuẩn bị và hy sinh để có thể cho phép ác quỷ thực hiện một kỳ công như vậy. Sau cái chết của Acier Silva bắt đầu quá trình cho phép Megicula xuất hiện trong cơ thể của Vanica, tất cả những gì cô ấy cần bây giờ là để Lolopechka và Vanica chết hoàn toàn .

Lời nguyền ác độc dường như đòi hỏi sự hy sinh của những pháp sư rất mạnh mẽ, và đó có thể là lý do đằng sau sự thèm khát chiến đấu của Vanica với những đối thủ mạnh mẽ: Nó không chỉ để đạt được sự xuất thần thông qua chiến đấu, mà còn phải tìm ra những ứng viên xứng đáng để sử dụng những con tốt hiến tế.

Vì Megicula có Lolopechka dưới sự kiểm soát của cô, chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi ác quỷ hoàn thành sự xuất hiện của nó. Trong chương, nỗ lực cứu Lolopechka của Gadjah ngay lập tức bị giáng một đòn hiểm  vào cơ thể . Có vẻ như Megicula đã lợi dụng mối quan hệ giữa Lolopechka và Gadjah để lẻn vào một cuộc tấn công chí mạng. Lolopechka không thể hiện một chút trả đũa nào trước sự kiểm soát của Megicula, nhưng có thể cái chết của Gadjah sẽ đánh thức sức mạnh tiềm ẩn nào đó trong con quỷ để phá bỏ bùa chú.

Trong khi Lolopechka không có khả năng thực sự chiến đấu, cô vẫn có thể có một số khả năng khác có thể đẩy lùi những lời nguyền độc ác. Thật khó để nói liệu Gadjah có sống sót thoát ra khỏi trận chiến này hay không, nhưng ông vẫn có thể chắc chắn rằng Lolopechka không chịu chung số phận.

Noelle, trong khi đó, chỉ có thể sử dụng khả năng Spirit Dive của mình trong một phút, và bây giờ sức mạnh của cô ấy đã hoàn toàn cạn kiệt trong khi Megicula tiếp tục phát triển mạnh hơn. Tại thời điểm này, Noelle không còn hy vọng và thậm chí mất liên kết với Undine. Với tất cả những lời nói về sự hy sinh này, có vẻ như Chương # 298 đang sử dụng Undine để thực hiện sự hy sinh cuối cùng để cứu Lolopechka. Noelle sẽ hoàn toàn tự trách mình vì đã không đánh bại Megicula sớm hơn, và kết quả của trận chiến sẽ nhiều hơn những gì cô ấy mặc cả.

Black Clover  cũng có thể sắp đặt để Nozel Silva lặp lại hành động của mẹ cậu để bảo vệ Noelle, hy sinh bản thân vì em gái mình. Điều đó có thể đánh thức sức mạnh tương tự ở Noelle đã được mẹ cô sử dụng để bảo vệ họ nhiều năm trước.

Cuối cùng, Noelle sẽ ở thế thua trong trận chiến, ngay cả khi các Hiệp sĩ Phép thuật tìm ra cách để giành chiến thắng. Nhìn chung, có rất nhiều sự hy sinh xảy ra  trong manga Black Clover  vào lúc này, và quá nhiều nhân vật đang đứng trước bờ vực của cái chết thậm chí có thể coi là một kết quả tích cực. Tính cách thực sự của Noelle đã nở rộ, và giờ là lúc cô ấy hiểu ý nghĩa thực sự của việc chiến đấu vì những người bạn quan tâm - ngay cả khi điều đó có nghĩa là bạn thua họ trong trận chiến.

Mặt khác, Megicula tiếp tục chứng minh sức mạnh thực sự của những ác quỷ tối cao như thế nào, và sẽ không ngạc nhiên nếu kế hoạch của cô hoàn toàn thành hiện thực. Yami luôn nói với Knighs của mình phải vượt qua giới hạn của chúng, nhưng Noelle có thể không hồi phục cảm xúc nếu có quá nhiều sinh mạng bị mất dưới sự giám sát của cô ấy.