Ranking of Kings tập 7: Bojji Muốn có Vũ khí

Sau nhiều thất bại đau lòng, mọi thứ cuối cùng đang tìm kiếm Bojji trong Ranking of Kings tập 7 - nhưng số phận của Daida là một điều đen tối.

Kodoani.com - Sau nhiều lần thất bại, mọi thứ cuối cùng cũng bắt đầu tìm kiếm Bojji trong Ranking of Kings tập 7. Điều đó không có nghĩa là không có những khoảnh khắc mà hoàng tử bé phải đối mặt với sự nghi ngờ hoặc chán nản, nhưng lần đầu tiên sau một thời gian, anh chàng đã một con đường đích thực để tiến bộ, với một người sẵn sàng dạy anh chàng mặc dù anh ta không đủ sức. Phần lớn của tập này lấy Bojji làm trung tâm và lạc quan - điều này làm cho những cảnh liên kết của nó tiết lộ số phận đen tối của Daida càng khó chịu hơn nếu so sánh.

Mời quý độc giả sang web kodoani.com để xem thêm tin anime

Hoàng tử Despa có vẻ không phải là người thầy lý tưởng cho Bojji. Anh ta vênh váo, tham lam và tự cao tự đại. Ban đầu, Despa gạt Bojji vì sức mạnh, điều đó không phải là không hợp lý khi Bojji hầu như không thể nhấc được dù chỉ một chiếc rìu nhỏ, nhưng sức mạnh của chính Despa được đặt ra khi anh ấy trở về nhà hoàn toàn bị đánh gục sau một trận đấu ở quán bar. Tuy nhiên, đối với tất cả những sai sót của mình, Despa thừa nhận quyết tâm của Bojji và đưa Bojji vào làm việc như một người học việc.

Thành công của Bojji cho đến nay trong quá trình học việc này là một sự pha trộn. Anh ấy làm nhiệm vụ dọn dẹp đáng kinh ngạc, khiến cả ngôi nhà của Despa tỏa sáng. Ngược lại, anh ta nấu ăn cực kỳ khủng khiếp, mặc dù ngay cả điều này cũng bộc lộ một sức mạnh tiềm ẩn - trong khi Despa và Kage nhận thấy mình ăn phải thứ pha chế độc hại của Bojji, thì hóa ra tổ tiên khổng lồ của Bojji khiến anh ta miễn nhiễm với mọi chất độc. Trong khi tập này nhẹ hơn về hành động so với các tập trước của, một cảnh Bojji thành thạo né tránh các cuộc tấn công của chim củng cố món quà thể chất tuyệt vời nhất của kẻ yếu bị nguyền rủa này.

Despa hứa rằng, nếu Bojji thành công trong quá trình huấn luyện của mình, anh ta sẽ có thể lấy một vũ khí tùy chọn từ một kho vũ khí phong phú. Bojji đã quyết định, nhưng người xem không thể nhìn thấy vũ khí mà Bojji chỉ vào. Đối với những ai chưa đọc manga, có rất nhiều chỗ để suy đoán nó có thể là gì: có lẽ là một cây thương nhẹ, hoặc thứ gì đó dựa trên chất nổ hoặc thuốc súng

Trong khi Xếp hạng các vị vua khiến người hâm mộ phải suy ngẫm về một bí mật mới trong cốt truyện của Bojji, nó cũng trả lời câu hỏi lớn nhất trong Daida. Tập 6 đã tiết lộ rằng lọ thuốc Đá phục sinh sẽ không cung cấp sức mạnh cho Daida Bosse như đã hứa ban đầu. Tập 7 xác nhận tác dụng của lọ thuốc: biến cơ thể của Daida thành vật chứa linh hồn hồi sinh của Bosse.

Khi vị vua già thức dậy trong cơ thể của đứa con của mình, Bosse bình luận, "Ta đã hy sinh một đứa con trai khác" - đã đặt ra câu hỏi thêm về việc có bao nhiêu đứa trẻ Bosse đã lạm dụng hoặc thậm chí giết chết trong cuộc tìm kiếm quyền lực của mình. Rõ ràng trong một thời gian, mặc dù Bojji có những ký ức tích cực về cha mình, nhưng King Bosse là một nhân vật phức tạp. Người cha này có thể tồi tệ đến mức nào?

Theo: Kodoani.com