Video Promo My Hero Academia mới giới thiệu các anh hùng chuẩn bị cho cuộc chiến toàn diện

Một video xem trước cho tập tiếp theo của anime My Hero Academia cho thấy các anh hùng của UA High chuẩn bị cho cuộc chiến chống lại Quân đội Giải phóng Meta..

Promo tập mới nhất từ anime My Hero Academia đã được đăng tải trực tuyến bởi người dùng Twitter @ Atsushi101X và cung cấp cái nhìn sơ lược về Tập 25 của Phần 5 của anime, mang tên "The High, Deep Blue Sky." Tập phim sẽ cho thấy các anh hùng của loạt phim biết rằng Quân đội Giải phóng Meta hiện đang nằm dưới sự điều khiển của Tomura Shigaraki bị tấn công, sau chiến thắng của hắn trước Re-Destro và bộ giáp Claustro tăng cường Quirk của hắn trong tập trước. Tin tức sau đó đến được trường trung học UA, khiến Deku, Bakugo, Urakawa và tất cả các anh hùng khác đang tập luyện để chuẩn bị cho cuộc chiến toàn diện với nhóm siêu anh hùng mới tập trung và đoàn kết.

Mặc dù Phần 5 của loạt phim sẽ sớm đạt đến cao trào, nhưng người hâm mộ My Hero Academia vẫn còn rất nhiều điều để mong đợi khi công ty  phát trực tuyến anime và công ty bản địa hóa Funimation chuẩn bị phát hành bộ phim thứ ba và mới nhất trong loạt phim, World Heroes Mission, sắp chiếu tại một số rạp chọn lọc ở Hoa Kỳ và Canada vào ngày 29 tháng 10. Bản chiếu rạp lấy bối cảnh ở giữa Phần 5 và chứng kiến ​​Deku, Bakugo và Todoroki bắt tay vào một cuộc phiêu lưu khắp thế giới sau khi Deku hoàn toàn lành lặn bị đổ lỗi oan. vì đã phạm tội giết người hàng loạt. Bản có sự trở lại của nhiều siêu anh hùng Nhật Bản từ anime, cũng như các anh hùng ủng hộ mới từ khắp nơi trên thế giới, những người sẽ tham gia cùng Deku trong nhiệm vụ xóa tên và ngăn chặn kế hoạch của Nhân loại, một giáo phái chống siêu anh hùng muốn ngăn chặn việc sử dụng các Quirks cấp siêu sức mạnh của loạt phim. Bộ phim trước đó đã khởi chiếu tại Nhật Bản vào mùa hè vừa qua, nơi nó đã lập kỷ lục nhượng quyền thương mại mới về doanh thu phòng vé.

Công ty cũng sẽ tổ chức một hội đồng đặc biệt cho loạt phim trong sự trở lại của New York Comic-Con hàng năm, sẽ có sự xuất hiện của dàn diễn viên lồng tiếng Anh của chương trình và bộ phim. Funimation sẽ tổ chức một loạt các hoạt động khác tại sự kiện, bao gồm chiếu bộ phim phá kỷ lục  Mugen Train của Demon Slayer, các buổi chụp ảnh cosplay chuyên nghiệp, cũng như bữa tiệc miễn phí dành cho những người đăng ký dịch vụ phát trực tuyến của công ty, sẽ có anime- đồ uống theo chủ đề.

Một mô phỏng của Phần 5 hiện đang phát trực tuyến trên cả Funimation và Crunchyroll. Các phần trước của My Hero Academia cũng có sẵn trên các dịch vụ đó, cũng như trên Netflix và Hulu. Bộ truyện tranh gốc My Hero Academia, được tạo ra bởi Kohei Horikoshi vào năm 2014 và hiện là một trong những bộ truyện tranh bán chạy nhất mọi thời đại, được phát hành bằng tiếng Anh ở cả hai định dạng kỹ thuật số và in từ VIZ Media.