Kamisama Kiss: sẽ có phần 3 anime?

Anime và manga Kamisama Kiss đã kết thúc khá lâu, nhưng vẫn có hy vọng trong số những người hâm mộ tin rằng anime sẽ tiếp tục.

Loạt shoujo nổi tiếng Kamisama Kiss đã kể một câu chuyện cảm động về các vị thần và con người trong tình yêu trong thời hiện đại mà hiện nay nhiều fan shoujo vẫn chấm điểm bộ shoujo hay nhất mọi thời đại. Kamisama Kiss manga, được tạo ra bởi Julietta Suzuki  khoảng tám năm trước khi cuối cùng quay ra thành nhiều phóng tác anime, bao gồm cả 2 mùa anime và một số OVA đặc biệt.

Kamisama Kiss anime và manga đã kết thúc một số thời gian trước đây, nhưng nhiều fan vẫn đang nắm giữ ra hy vọng cho một mùa thứ ba của anime. Tuy nhiên, điều đó có thể khó xảy ra, chỉ đơn giản là khoảng thời gian giữa các mùa. Dưới đây là nội dung của manga và anime, cũng như lý do tại sao phần sau có thể hoặc không bao giờ quay trở lại trong phần thứ ba.

Câu Chuyện Về Kamisama Kiss

Được viết bởi Julietta Suzuki, Kamisama Kiss  là một câu chuyện hài lãng mạn bắt đầu như một bộ truyện tranh shojo vào năm 2008. Câu chuyện liên quan đến một cô gái trẻ tên Nanami, người bị cha mình làm cho thất bại, trở thành người vô gia cư. Điều này dẫn cô đến một băng ghế công viên, nơi cô cố gắng suy nghĩ về tương lai của mình. Tại đây, cô đã cứu một người đàn ông tên là Mikage khỏi một con chó hung hãn.

Như một phần thưởng cho lòng tốt của cô, Mikage tặng Nanami ngôi nhà của mình. Khi chuyển đến đó, cô phát hiện ra rằng ngôi nhà thực sự là một ngôi nhà thờ cúng và Mikage là cựu thổ thần. Do đó, Mikage đã giao vai trò này cho Nanami, người vừa không chắc chắn vừa háo hức nhận nhiệm vụ. Theo thời gian, cô và Tomoe quen thuộc của Mikage yêu nhau, điều này phá vỡ mọi ranh giới giữa con người và yokai.

Bộ manga kéo dài 25 tập, lần đầu tiên được chuyển thể thành anime và OVA vào năm 2012/2013. Năm 2015 chứng kiến ​​một mùa anime khác được sản xuất, cùng với hai OVA đặc biệt khác được phát hành trong suốt năm 2015 và 2016. Tuy nhiên, kể từ đó, nhượng quyền thương mại, đặc biệt là về chuyển thể anime, vẫn không hoạt động.

Sẽ Có Một Phần 3 Của Nụ Hôn Kamisama?

Không có gì được thực hiện với nhượng quyền thương mại nói chung kể từ năm 2016. Mặc dù việc khởi động một anime từ sáu - hoặc thậm chí hơn - nhiều năm sau khi nó dường như đã kết thúc trước đó, nhưng điều đó khó có thể xảy ra với những anime như  Kamisama Kiss .

Cả hai mùa của anime, cùng với nhiều OVA, nói với tất cả các câu chuyện của manga. Ở cả hai phương tiện, câu chuyện kết thúc bằng một ghi chú vui vẻ giữa Tomei và Nanami, và, do không có bất kỳ bộ truyện tranh mới nào kể chi tiết về cuộc đời của họ sau đoạn kết đó, nên một mùa mới của anime sẽ phải có một bản gốc với cốt truyện mới hơn. Tất nhiên, điều đó có thể xảy ra, nhưng điều đó không chắc chắn về cơ bản nhượng quyền thương mại đã kết thúc và tồn tại trong 5 năm qua như thế nào. Đáng buồn thay cho những người hâm mộ  anime Kamisama Kiss , đó có thể là cách mọi thứ sẽ tồn tại mãi mãi - trừ bất kỳ sự khởi động lại bất ngờ nào.