Last of Us 2 Người hâm mộ phát hiện ra một lời giải thích khác cho hình xăm bướm đêm của Ellie

Đoạn hội thoại cắt từ The Last of Us Part II gợi ý rằng hình xăm bướm đêm mang tính biểu tượng của Ellie có thể được lấy cảm hứng từ nhân vật truyện tranh yêu thích của cô.

Một người hâm mộ của The Last of Us Part II dường như đã khám phá ra lời giải thích đằng sau hình xăm con bướm đêm của Ellie .

Một chuỗi đoạn hội thoại bị cắt bởi người dùng Reddit u / taegukie, cho thấy rằng hình xăm của Ellie, như được nhìn thấy trên cánh tay phải của cô, được lấy cảm hứng từ Savage Starlight, một cuốn truyện tranh trong thế giới. Trong cấp độ Finding Strings của trò chơi, Joel đưa ra cuốn truyện tranh yêu thích của Ellie để cố gắng kết nối với cô ấy. Anh ấy nói rằng bản đồ ba chiều mà Tiến sĩ Daniela Star sử dụng có hình một con bướm đêm, tiếp tục hỏi Ellie rằng liệu điều đó có truyền cảm hứng cho thiết kế bướm đêm của cô ấy hay không. Ellie chỉ đáp lại bằng cách nói, "Ugh ... Có thể? Judgy."

Việc khám phá cuộc đối thoại khó khăn hơn mong đợi. u / taegukie nói rằng "Lời thoại của Joel không theo thứ tự hợp lý và rất nhiều lời thoại của Ellie dường như bị thiếu, vì tất cả những gì tôi có thể tìm thấy là những câu trả lời ngắn gọn này." u / taeguki giải thích bằng cách nói rằng những câu trả lời ngắn gọn của Ellie cũng có thể chỉ đơn giản là do mối quan hệ rạn nứt của cô với Joel.

Trong khi mối liên hệ với Savage Starlight có thể đã từng là nguồn cảm hứng trong vũ trụ đằng sau thiết kế, Neil Druckmann, giám đốc sáng tạo và đồng biên kịch của The Last of Us Part II, nói rằng loài bướm đêm đại diện cho "mối liên hệ của Ellie với Joel thậm chí một khi anh ấy ra đi. " Ý tưởng cho hình xăm được sinh ra từ một nghệ sĩ ý tưởng cho rằng cây đàn mà Joel tặng Ellie phải mang thiết kế giống một con bướm đêm, làm sâu sắc thêm mối liên hệ giữa hai nhân vật.

Dù game đã hơn một năm tuổi nhưng cộng đồng của  The Last of Us Part II  vẫn đang hết mình khám phá những bí mật của game. Gần đây, người ta thấy rằng nhân vật chính phụ Abby có thể giết Tommy, một nhân vật quan trọng trong câu chuyện, khiến game không thể chơi được và buộc phải khởi động lại cấp độ. Người hâm mộ cũng đã phát hiện ra rằng game ngăn người chơi làm hỏng bất kỳ phần cứng nào của Sony trong trò chơi, bao gồm cả PlayStation 3 và PlayStation Vita.

Nếu bạn muốn tự mình nhìn thấy hình xăm bướm đêm phức tạp của Ellie, bạn có thể xem  The Last of Us Part II  trên PlayStation 4. Game cũng có sẵn trên PlayStation 5 thông qua khả năng tương thích ngược và thậm chí hỗ trợ 60FPS nhờ bản vá hiệu suất gần đây của Sony.