Manga Magic of Stella sẽ kết thúc sau 3 chương

Manga ra mắt vào năm 2013, đã chuyển thể thành anime năm 2016

Ấn bản tháng mười một của Houbunsha là tạp chí Manga Time Kirara Max tiết lộ hôm thứ Bảy rằng Manga Magic of Stella (Stella No Maho) sẽ kết thúc trong ba chương. Nếu không có sự chậm trễ nào, manga sẽ kết thúc vào ngày 19 tháng 12.

Sentai Filmworks đã cấp phép chuyển thể anime truyền hình của manga và phát hành trên đĩa Blu-ray vào năm 2018. Công ty mô tả câu chuyện:

Dựa trên manga bốn bảng được đăng nhiều kỳ trong Manga Time Kirara Max, bộ truyện theo chân học sinh trung học năm nhất Tamaki Honda và câu lạc bộ SNS của cô ấy khi họ làm việc cùng nhau để tạo ra một game tự làm. Với Tamaki là người vẽ minh họa cho dự án, cô ấy làm việc cùng với các thành viên khác (khá đặc biệt) của câu lạc bộ, bao gồm Shiina (chủ tịch câu lạc bộ và nhà lập trình trò chơi), Ayame (người viết kịch bản), Kayo (nhà soạn nhạc của họ) và Yumine (các chàng trai của câu lạc bộ ' chuyên gia tình yêu).

Manga được ra mắt trên Manga Time Kirara Max vào năm 2013, và Houbunsha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ chín của manga vào ngày 25 tháng 12. Anime được công chiếu vào tháng 10 năm 2016.

Dịch vụ phát trực tuyến hiện không còn tồn tại Daisuki đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản và Sentai Filmworks cũng phát trực tuyến anime trên Crunchyroll .