One Piece, Black Clover phát hành hình ảnh Mừng Năm Mới

Shonen tung ra One Piece và Black Clover kỷ niệm Năm Nhâm Dần bằng cách tung ra những bức tranh minh họa quyến rũ để đánh dấu sự khởi đầu của năm 2022.

Kodoani.com - Tài khoản Twitter chính thức của One Piece đã chia sẻ một bức tranh minh họa do Eiichiro Oda, tác giả One Piece, vẽ để kỷ niệm năm 2022. Hình minh họa mô tả nhân vật chính Monkey D. .Con hổ ám chỉ thực tế là năm 2022 là năm con hổ. Các tweet kèm theo hình ảnh cũng đã nêu rõ là kỷ niệm 25 năm khi One Piece manga lần đầu tiên được đăng và cùng ngày phát hành bộ phim thứ 15 One Piece Film: Red sẽ phát hành trong năm 2022.

Tương tự, tài khoản Twitter chính thức của Black Clover đã thừa nhận năm mới bằng cách gây chú ý rằng năm 2022 là năm Nhâm Dần. Dòng tweet cũng nói rằng, mặc dù đang là năm con hổ, nhưng Black Clover sẽ "thú vị hơn như một 'con bò'", điều này có khả năng ám chỉ đến đội Black Bull của Black Clover nổi tiếng về hành vi phá hoại và thất thường của chúng. Hình minh họa mới mô tả nhân vật chính Asta trong trang phục truyền thống của Nhật Bản khi anh ta quay về phía màn hình, sẵn sàng đón năm mới bên chiếc sừng của nó.

Cả Black CloverOne Piece đều đã rất nổi tiếng kể từ khi chúng được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha. One Piece là một trong những bộ truyện tranh bán chạy nhất mọi thời đại, với hơn 490 triệu bản được phát hành trên khắp thế giới, và bộ anime của nó hiện đã phát sóng hơn 1000 tập. One Piece theo chân Monkey D.Luffy khi chàng trai phiêu lưu trên Grand Line với băng hải tặc của mình, băng hải tặc Mũ Rơm, để tìm kiếm 'One Piece' cùng tên, một kho báu sẽ ban tặng cho Luffy danh hiệu 'Vua hải tặc'.

Mặc dù không nổi tiếng như One Piece, nhưng Black Clove r cũng đã đạt được thành công đáng kể, với bộ truyện tranh có hơn 16 triệu bản được phát hành và anime của nó luôn nhận được lượng người xem cao. Bộ truyện kể về câu chuyện của Asta, một cậu bé được sinh ra một cách kỳ lạ không có sức mạnh ma thuật và thế giới dường như tất cả mọi người đều sở hữu chúng. Tương tự như Luffy, Asta đặt mục tiêu khẳng định một danh hiệu của riêng mình bằng cách trở thành Vua pháp sư tiếp theo với sự giúp đỡ của những người bạn từ biệt đội Black Bulls.

One Piece Film: Red sẽ được phát hành vào ngày 6 tháng 8, với Oda là nhà sản xuất và giám sát chung. Một bộ phim hoạt hình cũng đã được công bố cho Black Clover, mặc dù ngày phát hành vẫn chưa được ấn định. Một  poster mới cho bộ phim đã được phát hành tại Jump Festa, tuy nhiên, với sự tham gia Yuno, đối thủ Asta.

Theo: Kodoani.com