Đạo diễn của No Time To Die đã thảo luận về cái kết của bộ phim và những gì anh ấy cố gắng tránh

No Time to Die đã kết thúc kỷ nguyên Bond của Daniel Craig một cách ngoạn mục. Đây là những gì mà đạo diễn của bộ phim đã phải nói về cái kết đầy xúc động.

Kodoani.com - No Time to Die đã trở thành một trong những bộ phim lớn nhất trong thời đại đại dịch, không chỉ nhờ thành tích phòng vé mà còn bởi cách nó kết thúc câu chuyện về James Bond của Daniel Craig với một xúc cảm xúc động. Bây giờ, đạo diễn của bộ phim, Cary Joji Fukunaga, đã mở ra về kết thúc của bộ phim và những gì đạo diễn cố gắng tránh nhất.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với Empire, Fukunaga nhớ lại rằng cái chết của Bond luôn là kế hoạch ngay từ đầu, nhưng vấn đề chính là tìm ra cách anh ta và các nhà văn còn lại sẽ thực hiện nó như thế nào. “Trong cuộc gặp đầu tiên của tôi với Daniel và các nhà sản xuất, họ nói rằng đó là cách họ muốn câu chuyện,” Fukunaga chia sẻ. “Họ cảm thấy đó là một cái kết. Tôi đã nói, 'Chà, đó là kết quả của một cái kết, nhưng chúng ta không biết điều gì sẽ xảy ra. Nó phải được tìm kiếm. '”

Fukunaga chia sẻ rằng trong khi cố gắng tránh mọi sự khó chịu hay thô lỗ cho cái chết của Bond, anh vẫn muốn giữ nguyên nghĩa cử anh hùng. Fukunaga nói thêm: “Tôi không cố tỏ ra khó hiểu với nó. “Tôi muốn rõ ràng với nó. Nhưng tôi muốn nó phải trang nhã. Chúng tôi không muốn cảnh quay đó trong Terminator 2 khi bạn thấy Sarah Connor biến thành xương. Nhưng chúng tôi muốn chứng tỏ rằng anh ấy sẽ không nhảy xuống cống vào giây cuối cùng. Vì vậy, bức ảnh rộng hơn về hòn đảo bị đánh úp là sự kết hợp giữa vĩ mô và vi mô. Hiệu ứng đầy đủ là, "Đúng vậy, anh ấy đã biến mất, nhưng anh ấy đã thành công trong việc đảm bảo không có vũ khí nào trong số đó sẽ được sử dụng trong tương lai."

Fukunaga sẽ nói thêm rằng khi nhìn cảnh cuối cùng của bộ phim về cảnh Madeleine và Mathilde lái xe trong cảnh hoàng hôn, cái kết đó giống như cái kết nhất đối với nhân vật và câu chuyện. Đó chính là câu cuối cùng trong một đoạn văn trong chương cuối cùng của một cuốn sách, chỉ để cố gắng làm cho nó cảm thấy thỏa mãn," Fukunaga cho biết. Một khía cạnh hấp dẫn No Time to die và phim Bond của Craig tổng thể là những câu chuyện được liên kết với nhau, một cái gì đó là chắc chắn không được sử dụng trong các phần Bond trước. Mặc dù những bộ phim đó sẽ có các nhân vật lặp lại, nhưng mỗi bộ phim lại trình bày một câu chuyện mới với những điểm mới. hầu hết và tại sao No Time to die mang đến một câu chuyện hấp dẫn hơn, được đầu tư về mặt cảm xúc.

Giờ đây, khi kỷ nguyên Bond của Craig đã hoàn thành, câu hỏi luôn đặt ra trong tâm trí nhiều người hâm mộ là điều gì sẽ xảy ra tiếp theo cho câu chuyện của loạt phim Bond và ai sẽ đảm nhận vai điệp viên 007 mang tính biểu tượng? Nhiều người hâm mộ đã suy đoán rằng các diễn viên kỳ cựu như Tom Hardy hoặc Idris Elba có thể có khả năng đảm nhận vai này, trong khi những người khác hy vọng rằng loạt phim James Bond đang diễn ra sẽ đi theo một hướng mới bằng cách chọn một người trẻ hơn. Dù thế nào, người hâm mộ sẽ phải chờ xem vì nhà sản xuất Bond lâu năm Barbara Broccoli đã xác nhận trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng việc tuyển chọn cho bộ phim James Bond tiếp theo sẽ không bắt đầu trong một thời gian dài để Craig ăn mừng thành tích của mình.

Dù bằng cách nào, chắc chắn sẽ là một chiến công khó khăn để vượt qua vai diễn của Craig, đặc biệt là trong No Time to Die. Phần thứ 5 của Craig về Bond diễn ra vài năm sau các sự kiện của Spectre và theo chân James Bond đang phi hành trên toàn cầu trong nhiệm vụ tiếp theo của anh ấy là giải cứu một nhà khoa học bị bắt cóc và giải cứu thế giới khỏi một nhân vật phản diện bí ẩn được trang bị công nghệ tiên tiến. Phim còn có sự tham gia của Léa Seydoux trong vai Madeleine Swann, Rami Malek trong vai Lyutsifer Safin, Lashana Lynch trong vai Nomi, Ralph Fiennes trong vai M, Ben Whishaw vai Q, Naomie Harris trong vai Eve Moneypenny, Rory Kinnear trong vai Bill Tanner, Billy Magnussen trong vai Logan Ash, Ana de Armas trong vai Paloma, Christoph Waltz trong vai Ernest Stavro Blofeld, và David Dencik trong vai Valdo Obruchev.

Theo: Kodoani.com