Hé lộ Teaser của phần tiếp theo anime The Irregular at Magic High School

Anime khoa học viễn tưởng / giả tưởng nổi tiếng The Irregular at Magic High School tiếp nối phần đặc biệt của Hồi tưởng lại với một đoạn giới thiệu cho nhiều phần của bộ truyện.

Kodoani.com - Một đoạn teaser mới cho mùa tiếp theo của anime The Irregular at Magic High School đã được phát hành.

Tài khoản Twitter chính thức của anime đã xác nhận sự tiếp tục của loạt anime khoa học viễn tưởng / giả tưởng nổi tiếng. Thông báo xác nhận và đoạn giới thiệu được đăng vào ngày 31 tháng 12, cùng ngày mà bộ anime đặc biệt dài 60 phút mới, mang tên The Irregular at Magic High School: Reminiscence Arc, được phát sóng trên truyền hình Nhật Bản. Thông tin chi tiết bổ sung về phần tiếp theo của chương trình vẫn còn khan hiếm, vì video teaser chủ yếu là phần nhìn lại các cảnh quay từ các phần trước trong loạt phim.

Anime diễn ra trong một lịch sử thay thế nơi con người nào đó có khả năng kỳ diệu, và hậu quả là sự phát triển của công nghệ đã được tập trung vào việc giúp đỡ các pháp sư để trau dồi kỹ năng của họ. Loạt phim diễn ra tại trường trung học được thiết kế đặc biệt để giúp các pháp sư tiềm năng phát huy hết khả năng của họ, và tập trung vào một cặp anh em ruột: Miyuki có thiên hướng ma thuật, và anh trai cô và người bảo vệ, Tatsuya. Mặc dù Tatsuya ban đầu được cho là có khả năng nắm bắt ma thuật khá kém, nhưng anh chàng nổi tiếng với khả năng chiến đấu xuất sắc và trí thông minh của mình, khiến cậu trở thành một học sinh nổi bật "bất thường" tại học viện ma thuật.

Phần đặc biệt của aniem Reminiscence có sự trở lại của nhiều diễn viên lồng tiếng và dàn nhân sự của mùa thứ hai, những người cũng được cho là sẽ đóng lại vai trò của họ cho phần mới. Bộ phim có sự tham gia của Yuichiro Nakamura, người cũng được biết đến với việc lồng tiếng cho phù thủy Satoru Gojo trong Jujutsu Kaisen, Tatsuya và Saori Hayami trong vai Miyuki. Hayami cũng là người lồng tiếng cho Yamato trong One Piece và cũng sẽ đóng vai chính trong Spy x Family sắp tới với vai Yor Forger.

Thương hiệu bắt đầu với một loạt các câu chuyện được xuất bản trực tuyến bởi nhà sáng tạo Tsutomu Sato. Nhà xuất bản Dengeki Bunko bắt đầu phát hành những câu chuyện này dưới dạng light novel vào năm 2011. Câu chuyện của Sato cũng được chuyển thể thành một loạt manga, có một đội ngũ họa sĩ luân phiên thay đổi theo từng câu chuyện. Một anime chuyển thể, được sản xuất bởi studio Death Note, Madhouse, được công chiếu vào năm 2014. Phần thứ hai được sản xuất bởi Studio Eight-Bit, nổi tiếng với anime chuyển thể That Time I Got Reincarnated as a Slime. Eight-Bit cũng sản xuất bộ phim đầu tiên trong loạt phim, The Irregular at Magic High School Phim: The Girl Who Calls the Stars , được phát hành vào năm 2017. Một loạt phim phụ, mang tên The Honor at Magic High School, đã phát sóng mùa đầu tiên dài 13 tập vào mùa hè năm ngoái.

Theo: Kodoani.com