[Spoiler Tập 196] Boruto: Sarada đã sẵn sàng học tuyệt kĩ tất sát của Sasuke

Trong tập 196 của Boruto, Sarada mong muốn cải thiện khả năng của mình- một thứ được coi chiêu thức đặc trưng  của Sasuke trong trận chiến.

Một trong những điểm thu hút nhất của anime Boruto là chúng ta được thấy nhiều hơn về quá trình đào tạo của Đội 7. Boruto đang thăng cấp với Naruto , trong khi Mitsuki cũng đang tiến bộ theo những cách mà manga chưa từng thể hiện. Sarada cũng đã tập luyện Sharingan của mình với Sasuke, vì họ biết mối đe dọa của Kara đang cận kề với làng Lá . Nhưng bây giờ, cô ấy còn có kế hoạch lớn hơn để nâng cấp khả năng của gia tộc Uchiha của mình.

Trong tập 196, Sarada theo dõi Boruto và cha của anh ấy đánh nhau để dạy Kawaki những gì thực sự đòi hỏi đào tạo. Đó là về kỷ luật, sự khoan dung và sản xuất, và sau cuộc chiến, Naruto nói rõ rằng khi nói đến Vùng đất của Lửa, họ cùng nhau khao khát và cùng nhau đạt được thành tựu. Nhưng điều ấn tượng nhất đối với Sarada không chỉ là sự tôn trọng mà họ thể hiện với nhau - đó là sức mạnh của Boruto với dấu ấn Karma của mình.

Kawaki kích hoạt dấu ấn để Naruto có thể thấy sức mạnh của con trai mình được khuếch đại, điều này khiến Sarada vô cùng kinh ngạc. Thông thường, cô ấy không ghen tị nhưng khi cô ấy bước về nhà với Mitsuki, cô ấy nói rằng bây giờ cô ấy cảm thấy có cảm hứng để vượt qua khóa đào tạo Sharingan. Mặc dù Mitsuki cảnh báo không nên tìm kiếm quyền lực và ghen tị với người khác, anh ấy biết trái tim của cô ấy đang ở đúng nơi.

Vào bữa tối, cô nói với  Sasuke rằng  muốn học phong cách tia chớp của anh ấy, chiêu thức mang tính biểu tượng được gọi là Chidori. Lưỡi kiếm tia chớp này là một chiêu thức đặc trưng do Kakashi tạo ra nhưng không ai thực hiện nó tốt hơn học trò cũ của anh, Sasuke. Tuy nhiên, Sasuke vẫn hoài nghi về việc truyền lại nó cho con gái mình, vì muốn cô ấy học nó vì những lý do chính đáng. Đó là mật mã mà anh ấy, Itachi và các thành viên gia tộc khác tin tưởng khi họ đứng về phía bên phải - anh không muốn Sarada chỉ bắt kịp và nâng cao bộ kỹ năng của cô ấy chỉ để thể hiện.

Nhưng cô ấy kiên quyết rằng cô đã sẵn sàng, cho rằng cần nó để trở thành một shinobi tốt hơn và là người bảo vệ Konoha. Saskuke cảnh báo cô rằng nó sẽ khốc liệt hơn luyện tập Sharingan, và sẽ phải ôn luyện kỹ thuật này vì nó tiêu hao rất nhiều chakra, nhưng Sarada có vẻ đủ quyết tâm để vượt qua. Dù sao thì cô cũng khá tinh tường với đôi mắt của mình. Ngay cả Sakura dường như cũng không bận tâm, cho phép cô ấy chấp thuận vì cô ấy muốn Sarada kiểm tra ranh giới của mình và vượt qua tiềm năng của cô ấy, đó là điều mà cô ấy đã làm dưới thời Kakashi và Tsunade.

Cha mẹ của Sarada biết rằng nếu cô ấy làm chủ được điều này, cùng với Boruto hoàn thiện Rasengan của mình, họ thực sự có thể trở thành 'Dynamic Duo' tiếp theo của làng lá. Vì vậy, được thúc đẩy bởi sự nhiệt tình của con gái, Sasuke sắp xếp các buổi học nhiều hơn, để cô  hào hứng chỉ cho bạn bè về bước tiếp theo trong quá trình hoàn thiện của mình của mình.