Manga Beautiful Everyday của Takako Shimura kết thúc sau thời gian trì hoãn vì bệnh của tác giả

Tập 3, tập cuối cùng của Manga xuất bản vào mùa hè

Số ra tháng Sáu năm nay của Shodensha là tạp chí Feel Young xuất bản chương cuối cùng của Manga Beautiful Everyday vào thứ bảy.

Shodensha sẽ xuất bản tập sách tổng hợp thứ ba và cuối cùng của manga vào khoảng mùa hè.

Manga đã được lên kế hoạch kết thúc vào số tháng 3 vào ngày 8 tháng 2, nhưng số tháng 3 lại thông báo manga sẽ kết thúc vào số tháng 4. Sau đó, tài khoản Twitter chính thức của Feel Young đã tiết lộ vào ngày 12 tháng 2 rằng lý do manga không kết thúc trong số tháng 3 là vì "bệnh đột ngột" của Shimura, và phần kết của manga sẽ bị trì hoãn vào một ngày sau đó.

Truyện tranh xoay quanh Karin, một phụ nữ trẻ có mẹ là tác giả truyện tranh dành cho người lớn. Khi mẹ của Karin tái hôn, cô có thêm một người anh kế lớn hơn cô bằng tuổi và một người chị kế trẻ hơn. Anh kế của cô là Kōichi đẹp trai nhưng thường xuyên quấy rối tình dục cô. Còn chị kế của cô là Miki thì có một người anh trai phức tạp và không ưa cô. Manga kể về một gia đình mới này với ba anh chị em riêng ở tuổi vị thành niên.

Shimura đã đăng manga trên tạp chí Feel Young một cách bất thường kể từ năm 2016. Shodensha đã xuất bản tập đầu tiên vào tháng 6 năm 2018 và tập hai vào tháng 6 năm 2020.

Shimura nổi tiếng với manga Wandering Son và Sweet Blue Flowers , cả hai đều đã có anime chuyển thể lần lượt vào năm 2011 và 2009. Cô cũng đã vẽ các thiết kế nhân vật ban đầu cho anime Aldnoah.Zero và Battery the Animation . Cô ấy đã vẽ một manga ngắn cho phần sau. Fantagraphics Books đang phát hành manga Wandering Son của cô ở Bắc Mỹ, và Viz Media đang phát hành Sweet Blue Flowers . Seven Seas sẽ phát hành Shimura's Even Though Our Adult ( Otona ni Nattemo) manga online và in bắt đầu từ ngày 26 tháng 1.