Manga spin off Oh My Goddess! Job-Hunting Kết thúc vào tháng 10

Yuhei Aoki, Kumichi Yoshizuki ra mắt manga về cuộc tìm kiếm việc làm của Belldandy vào tháng 1 năm 2018

Tạp chí Monthly Afternoon tiết lộ hôm thứ Bảy rằng Aa Shūkatsu No Megami-sama (Ah My Job-Hunting Goddess) spinoff manga dựa trên Manga Oh My Goddess! (Ah My Goddess / Aa Megami-sama) sẽ kết thúc trong số tiếp theo vào ngày 25 tháng 10.

Yuhei Aoki (Manga ni, Henshū tte Hitsuyō desu ka ? , Fringe-Man) sẽ cung cấp câu chuyện và Kumichi Yoshizuki đảm nhiệm vẽ manga. Trong truyện, Keiichi Morisato và Belldandy sống trong hạnh phúc, nhưng do suy thoái kinh tế, cửa hàng xe máy Keiichi làm việc gặp khó khăn về tài chính. Belldandy bắt đầu tìm việc vì hoàn cảnh khó khăn.

Các tác giả đã ra mắt manga trong tạp chí Monthly Afternoon vào tháng 1 năm 2018. Kodansha đã xuất bản tập thứ tư của manga vào ngày 23 tháng 8.

Fujishima đã ra mắt manga gốc Aa Megami-sama trong  Monthly Afternoon năm 1988 và kết thúc manga vào năm 2014. Bộ truyện đã truyền chuyển thể một series anime, ba loạt phim truyền hình với một phần đặc biệt và ba DVD anime gốc bổ sung .

Dark Horse Comics đã phát hành bộ truyện với số lượngthông thường và nhiều tập ở Bắc Mỹ.

Kể từ khi kết thúc Oh My Goddess! , Fujishima đã ra mắt manga Toppu GP . Kodansha Comics đang phát hành manga bằng tiếng Anh.