Shaman King: The Super Star Manga tạm thời gián đoạn

Tác giả manga Hiroyuki Takei gián đoạn manga do bận rộn với công việc khác

Ấn bản tháng mười Kodansha tạp chí Shonen Magazine Edge đã tiết lộ hôm thứ Sáu rằng Shaman King: The Super Star manga, sẽ đi tạm thời gián đoạn do Takei hiện đang được bận rộn bởi công việc khác. Tạp chí sẽ thông báo về việc manga sẽ hoạt động trở lại vào một ngày sau đó.

Takei đã ra mắt manga trên tạp chí Shonen Magazine Edge vào tháng 5 năm 2018, sau khi xuất bản ba chương mở đầu. Kodansha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ năm của manga vào ngày 17 tháng 2.

Viz Media trước đây đã xuất bản manga gốc Shaman King bằng tiếng Anh, và Kodansha Comics sau đó đã phát hành manga vào tháng 10 năm 2020 dưới dạng kỹ thuật số. Kodansha Comics cũng đang xuất bản Shaman King: The Super Star bằng tiếng Anh kỹ thuật số và nó mô tả bộ truyện:

Không thể có đủ lòng tốt của SHAMAN KING ? Sau đó, đi cùng với Alumi, Death Zero và các nhân vật được yêu thích khác của SHAMAN KING trong phần phụ hành động đầy hành động này, SHAMAN KING: THE SUPER STAR !

Kodansha Comics đã phát hành tập thứ năm vào ngày 6 tháng 7.

Shaman King ra mắt trong Shueisha trong tạp chí Weekly Shonen Jump vào năm 1998. Bộ phim đột ngột chấm dứt vào năm 2004, mặc dù một in lại của manga tiết lộ một "kết thúc có hậu" trong năm 2009. Takei đã thu hút một loạt các truyện ngắn mang tên Shaman King 0 trong Shueisha với tạp chí Jump X bắt đầu từ tháng 11 năm 2011, và công bố một loạt phần tiếp theo mang tên Shaman king Flowers trong cùng một tạp chí 2012-2014.

Một anime truyền hình mới chuyển thể từ manga gốc đã khởi chiếu vào ngày 1 tháng 4 và đang tiếp tục. Netflix đã bắt đầu phát trực tuyến anime trên toàn thế giới vào ngày 9 tháng 8. Anime sẽ có 52 tập . Anime sẽ chuyển thể tất cả 35 tập của ấn bản hoàn chỉnh mới của manga, được Kodansha bắt đầu xuất bản thành các tập in tại Nhật Bản vào tháng 6 năm 2020. Phần chuyển thể anime đầu tiên của manga được công chiếu vào năm 2001.