Fujihiko Hosono ra mắt manga mới về phong trào biểu tình của sinh viên thập niên 60

Manga Koi to Gebaruto ra mắt vào ngày 19 tháng 9

Tác giả truyện tranh Fujihiko Hosono đã ra mắt bộ truyện tranh mới có tựa đề Koi to Gebaruto (Tình yêu và Bạo lực chính trị) trên trang web và ứng dụng truyện tranh Comic Days của Kodansha vào ngày 19 tháng 9.

Câu chuyện của manga bắt đầu vào tháng 4 năm 1968, giữa phong trào biểu tình của sinh viên đại học Nhật Bản. Hiroshi Tōgi rời quê hương Sendai để đến trường đại học ở Tokyo với mục đích. Điều chờ đợi anh ta là cuộc sống đại học đầy hỗn loạn và chia rẽ: giữa cánh tả và cánh hữu, giữa chính phủ sinh viên và các tổ chức đại học, v.v. Được dẫn dắt dưới sự dẫn dắt của đàn anh Kuroki, Hiroshi tham gia một phong trào phản đối của sinh viên, và tình cờ gặp gỡ định mệnh của mình.

Hosono gần đây đã ra mắt bộ truyện tranh 1978-nen no Manga Mushi trên tạp chí Big Comic Zōkan của Shogakukan vào ngày 12 tháng 4. Bộ truyện lấy bối cảnh vào năm 1978, khi manga và các nền văn hóa phụ khác phát triển mạnh mẽ ở Nhật Bản, và một năm quan trọng trong cuộc đời của Hosono (Hosono ra mắt với tư cách là một họa sĩ manga không lâu sau đó).

Hosono đã kết thúc manga Buddy Dog của mình vào tháng 10 năm 2020. Hosono ra mắt manga trên Big Comic vào năm 2017. Shogakukan đã xuất bản tập thứ 11 và là tập cuối cùng của manga vào tháng 12 năm 2020.

Hosono đăng nhiều kỳ manga gốc Sasuga no Sarutobi từ năm 1980 đến năm 1984 trên tạp chí Zōkan Shonen Sunday của Shogakukan. Shogakukan xuất bản tập thứ bảy vào tháng năm 1984. Bộ phim lấy cảm hứng từ một sự khởi đầu anime TV 69-tập vào năm 1982. Hosono phát hành Sasuga No Sarutobi G manga với Monthly Hero trong tháng Sáu năm 2017. Bộ truyện tranh đã kết thúc trong tháng 9 năm 2019 .