Manga Spinoff  Papa to Oyaji no Uchi Nomi kết thúc

Manga Spinoff of Papa to Oyaji no Uchi Gohan ra mắt vào tháng 4 năm 2016

Website của Shinchosha đã công bố chương cuối cùng manga spinoff của tác giả Yū Toyota là Papa to Oyaji no Uchi Nomi  vào ngày 6. Tập thứ 3 và cũng là cuối cùng sẽ xuất bản vào ngày 9.

Bộ truyện là phần phụ của bộ truyện tranh Papa to Oyaji no Uchi Gohan (Papa and Dad's Home Cooking) của Toyota, và tập trung vào các nhân vật chính Sengoku và Harumi uống rượu và ăn vặt.

Toyota đã ra mắt manga phụ trên tạp chí Go Go Bunch của Shinchosha vào tháng 4 năm 2016, nhưng đã chuyển manga sang trang web Comic Bunch của Shinchosha (sau này là Kurage Bunch) khi Go Go Bunch ngừng xuất bản vào tháng 2 năm 2018. Shinchosha đã xuất bản cuốn sách tổng hợp thứ hai của manga tập tháng 9/2018.

Câu chuyện gốc của manga Papa to Oyaji no Uchi Gohan xoay quanh nhân vật nắn khớp xương Sengoku, người đột nhiên được bạn gái cũ giao cho đứa con của họ. Anh ấy nhờ sự giúp đỡ từ người bạn của mình là Harumi, một biên tập viên manga cũng là một người cha đơn thân của một cậu con trai. Câu chuyện kể về cuộc đấu tranh hàng ngày của họ khi họ bắt đầu sống cùng nhau với những đứa con của mình.

Toyota ra mắt bộ truyện tranh trong Shinchosha với Monthly Comic @Bunch (sau này chỉ đơn giản là Bunch Monthly Comic tạp chí) vào tháng Tư năm 2014, và kết thúc câu chuyện trong tháng Bảy năm 2020. Shinchosha công bố tập 13 và cũng là cuối cùng trong tháng 10 năm 2020.

Square Enix Manga & Books được cấp phép Cherry Magic! Thirty Years of Virginity Can Make You a Wizard?! ( 30-sai Dōtei da to Mahō Tsukai ni Nareru Rashii ) manga và phát hành tập đầu tiên bằng tiếng Anh vào ngày 10 tháng 3.