Tập tiếp theo của Overlord Manga rất lớn, nó có thể được chia làm hai

Tác giả của Overlord, Kugane Murayame, tiết lộ với người hâm mộ trên Twitter rằng tập mới của bộ light novel Nhật Bản sẽ được chia đôi do kích thước của nó.

Kodoani.com - Kugane Maruyama, tác giả của bộ light novel Nhật Bản Overlord , đã thông báo với người hâm mộ rằng tập tiếp theo của tiểu thuyết huyền thoại đen tối sẽ được chia làm hai.

Theo báo cáo của Anime News Network, Maruyama đã lên Twitter để nói rằng, vì bản thảo của tập sắp tới đã vượt quá 700 trang, một số nội dung của tập 15 sẽ được chuyển thành tập 16. Dòng tweet của Maruyama chúc người hâm mộ hạnh phúc trong năm mới, hứa hẹn rằng anh ấy và nhóm của mình đang làm việc chăm chỉ để phát hành tập mới càng sớm càng tốt. Maruyama cũng bày tỏ hy vọng rằng người hâm mộ sẽ kiên nhẫn cho phần tiếp theo của câu chuyện.

Câu chuyện của Overlord diễn ra bên trong một game nhập vai trực tuyến nổi tiếng có tên YGGDRASIL, sắp đóng cửa. Nhân vật chính Momonga quyết định đăng nhập càng lâu càng tốt. Tuy nhiên, khi các máy chủ ngừng hoạt động, Momonga rất ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng game vẫn còn nguyên vẹn, với các NPC của nó bắt đầu trở nên có tri giác. Thấy mình bị mắc kẹt trong thế giới mới này, Momonga lấy tên là 'Ainz Ooal Gown' và vượt qua game để tìm ai đó hoặc thứ gì đó có thể giúp anh ta làm sáng tỏ bí ẩn.

Overlord vô cùng nổi tiếng kể từ khi nó bắt đầu được xuất bản trực tuyến trên trang web xuất bản tiểu thuyết Arcadia vào năm 2010. Nhà xuất bản Enterbrain sau đó đã mua lại bộ truyện và đã phát hành 14 tập Overlord tại Nhật Bản cho đến nay. Yen Press sau đó đã có được quyền xuất bản bộ truyện bằng tiếng Anh vào năm 2015, kể từ đó đã phát hành 13 tập đầu tiên của bộ truyện. Overlord là bộ light novel bán chạy nhất trong năm 2015, và bộ light novel và manga chuyển thể của nó đã đạt được tổng cộng hơn 7 triệu bản in tính đến tháng 4 năm 2018. Maruyama trước đó đã thông báo với người hâm mộ rằng bộ truyện sẽ kết thúc với việc phát hành tập 17.

Light Novel cũng đã được chuyển thể thành series anime cùng tên do studio Madhouse (Hunter x Hunter (2011)) sản xuất. Dàn diễn viên lồng tiếng Nhật Bản của phim có những tài năng như Satoshi Hino (Haikyuu !!), Mamoru Miyano (Death Note) và Masayuki Katou (Naruto: Shippuden). Ba phần với tổng số 39 tập hiện đã được phát sóng của anime, với mùa thứ tư sẽ được công chiếu vào năm 2022. Một bộ phim hoạt hình cũng đã được công bố cùng với phần mới sẽ chuyển thể Phần Vương quốc Thánh của Overlord.

Theo: Kodoani.com