My Hero Academia chương 335: kẻ phản bội UA xuất hiện và người đó là .......

My Hero Academia, chương 335, "Zygotes", cuối cùng cũng tiết lộ kẻ phản bội UA, nhưng hoàn cảnh và động cơ của hắn vẫn còn bị che đậy trong bí ẩn.

Kodoani.com - My Hero Academia cuối cùng đã đoàn tụ Izuku Midoriya (Deku) với các bạn cùng lớp từ 1-A và đi cùng với những người còn lại của UA, đã bắt đầu chuẩn bị cho cuộc đối đầu không thể tránh khỏi với All For One. Tuy nhiên, kế hoạch của họ có thể không suôn sẻ như dự đoán vì chương mới nhất có thể vừa xác nhận sự tồn tại của kẻ phản bội.

Mời quý độc giả sang web kodoani.com để xem thêm tin anime

Ý tưởng về kẻ phản bội UA lần đầu tiên được đưa ra bởi Hiệu trưởng Nezu ngay sau khi Liên minh những kẻ phản diện đã tìm cách tấn công trong những bối cảnh quan trọng và thuận tiện một cách đáng ngờ. Những sự kiện này, chẳng hạn như cuộc tấn công vào trại huấn luyện mùa hè năm đầu tiên và sự cố USJ, chỉ có thể xảy ra nếu Liên đoàn có một người cung cấp thông tin nội bộ. Để đảm bảo an toàn cho sinh viên trong khi cố gắng diệt trừ chuột bọ, UA đã áp dụng hệ thống ký túc xá của mình.

Chiến lược cắt đứt liên lạc của con chuột phản bội của trường dường như có hiệu quả trong một thời gian. Các hoạt động bình thường của trường vẫn diễn ra bình thường trong một thời gian dài khiến nhiều người hâm mộ bắt đầu nghi ngờ về sự tồn tại của một kẻ phản bội. Một phe khác đi theo một con đường hoàn toàn khác và cố gắng suy ra kẻ phản bội từ những manh mối tối thiểu được đưa ra trong bộ truyện. Mọi người đều là nghi phạm, từ Yuga Aoyama đến Recovery Girl, người hùng chữa bệnh .

Tuy nhiên, có vẻ như những phỏng đoán đầy đủ này đã đi chệch hướng. Khi All For One đang kể lại tài sản của mình cho Dabi, hắn đề cập rằng hắn có thứ mà Dabi còn thiếu: "Bạn bè để dành." Cuộc đối thoại được áp đặt trên một bảng mô tả Toru Hagakure, Cô gái vô hình của Lớp 1-A , do đó kết nối bạn cùng lớp của Deku với người giám sát. Mặc dù chương này chỉ ra rằng cô ấy là kẻ phản bội UA, nhưng tình huống của cô ấy có thể không như vẻ ngoài của nó.

Toru có một tính cách thân thiện và sôi nổi, khó có thể mong đợi điều gì ở một nhân vật phản diện lạnh lùng. Có thể là cô ấy đã chuyển thông tin về trường học của mình cho All For One mà không hề hay biết. Khi nói đến trùm phản diện, không có khả năng nào là quá xa vời. Có thể All For One có một Quirk cho phép hắn điều khiển Toru mà cô ấy không biết, và hắn có thể đang sử dụng kỹ thuật chiếm hữu này để thu thập thông tin nhạy cảm từ cô ấy.

Khá dễ dàng để bỏ lỡ Toru vì cô ấy thực sự là người nhìn xuyên thấu. Cô ấy không phải là một trong những người nổi tiếng của Lớp 1-A và cho đến nay vẫn chưa tham gia quá nhiều vào câu chuyện, nhưng khi cô ấy đã được chứng minh nhiều lần, chuyên môn của cô ấy là tàng hình. Một cách tinh tế có khả năng đột nhập vào những nơi cô không nên đến và chuyển tiếp thông tin cô tìm thấy cho All For One sẽ là một miếng bánh ngọt cho Toru. Nếu cô ấy thực sự là kẻ phản bội, điều đó có nghĩa là All For One đã biết hầu hết các cơ chế bảo vệ của hàng rào UA. Ngôi trường rất có thể sẽ sớm bị tấn công.

Theo: Kodoani.com