Manga Boruto tiết lộ Naruto vẫn là sức mạnh chủ yếu của làng lá

Chương 64 của Boruto: Naruto Next Generations tiết lộ rằng Hokage đệ thất vẫn có thể sử dụng Chế độ Hiền nhân nâng cao sức mạnh của mình.

Kodoani.com - Các trận chiến gần đây đã ảnh hưởng đến Naruto, nhưng chương mới nhất của Boruto: Naruto Next Generations tiết lộ rằng Hokage vẫn có khả năng thực hiện một trong những khả năng quan trọng của mình.

Người hâm mộ đã không còn tự hỏi Naruto bây giờ mạnh đến mức nào sau khi mất Kurama trong trận chiến với Isshiki Otsutsuki. Cửu vĩ ban đầu là gánh nặng đối với Naruto trong những năm đầu của Naruto, cuối cùng đã trở thành một trong những đồng minh và nguồn sức mạnh lớn nhất của cậu: bằng cách khai thác nguồn chakra dự trữ gần như vô hạn của con thú, Naruto có thể tiếp cận sức mạnh. các khả năng và phép biến hình, chẳng hạn như dạng mạnh nhất của anh ta, Chế độ Baryon. Trong chương mới nhất của bộ truyện, Naruto tiết lộ với Shikimaru rằng anh ấy vẫn có thể sử dụng Chế độ Hiền nhân cơ bản của mình, và hơn nữa, Naruto thực sự đã học được cách giữ nguyên hình dạng trong một thời gian dài hơn trước đây. Hokage không giải thích làm thế nào mà Naruto học được cách này, chỉ đơn thuần cho rằng sức mạnh là "sự khôn ngoan của tuổi tác."

Khi Kurama chết, nhiều người hâm mộ cho rằng Naruto đã không thể sử dụng nguồn dự trữ chakra khổng lồ mà cậu ấy đã sử dụng cho nhiều sức mạnh đặc trưng của mình, chẳng hạn như khả năng tạo ra một nghìn Phân thân Bóng tối, hoặc chuyển sang dạng mạnh mẽ như Chakra Cửu Vĩ. Chế độ hoặc Six Paths Sage Mode. Chương mới cho thấy rằng các giả định có thể còn quá sớm, vì Naruto có thể tiếp cận với nhiều sức mạnh cũ của mình hơn so với đề xuất trước đó. Lần cuối người ta nhìn thấy ninja lao vào hỗ trợ Boruto và Kawaki, cho thấy rằng độc giả sẽ sớm có thể nhìn thấy cha của Boruto trong trận chiến một lần nữa và có được bức tranh chính xác hơn sức mạnh Naruto như thế nap2.

Chương tiếp theo của bộ truyện sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 12.

Theo: Kodoani.com