One Piece kêu gọi người hâm mộ kỷ niệm 1000 tập phim bằng tin nhắn video

Trước tập thứ 1000 của bộ truyện, các nhà sản xuất của anime One Piece đang yêu cầu người hâm mộ gửi tin nhắn video về lý do họ yêu thích bộ phim.

Các nhà sản xuất của One Piece đang cho người hâm mộ cơ hội trở thành một phần của lễ kỷ niệm xung quanh tập thứ 1000 sắp tới của chương trình.

Tài khoản Twitter chính thức của One Piece đưa ra lời kêu gọi người hâm mộ gửi tin nhắn video ngắn về những kỷ niệm yêu thích của họ từ bộ anime cướp biển dài tập, hoặc đơn giản là giải thích tình yêu của họ dành cho bộ truyện của Eiichiro Oda. Các nhà sản xuất của chương trình chưa giải thích những thông điệp sẽ được sử dụng để làm gì, nhưng có lẽ chúng sẽ là một phần của lễ kỷ niệm xung quanh tập thứ 1000 mang tính bước ngoặt của anime, hiện dự kiến ​​sẽ phát sóng vào tháng 11. Video được gửi đến phải dài dưới 15 giây, với kích thước tệp dưới 50MB và có thể ở độ phân giải độ nét tiêu chuẩn (640 x 480) hoặc HD 1080p (1920 x 1080).

1000 tập. Kỉ niệm vô số. Để giúp chúng tôi thử và nắm bắt tất cả, hãy gửi cho chúng tôi một video chia sẻ tình yêu của bạn dành cho One Piece và hành trình cùng nhau cho đến nay.

Gửi video dài 15 giây của bạn tại đây ????: https://t.co/3xVbmynYU9 pic.twitter.com/PA824m1ayg

- One Piece (@OnePieceAnime) ngày 1 tháng 10 năm 2021

Tập thứ 1000 của anime One Piece sẽ là cột mốc quan trọng mới nhất mà loạt se đạt được vào năm 2021; Manga gốc của Eiichiro Oda đã xuất bản chương thứ 1000 vào đầu năm, và cũng đã phát hành tập thứ 100 vào tháng 9, bán được hơn một triệu bản trong vòng chưa đầy một tuần. Shueisha, nhà xuất bản Nhật Bản của tạp chí Weekly Shonen Jump, nơi One Piece được xuất bản nhiều kỳ, đã kỷ niệm những thành tựu gần đây của bộ truyện với một số dự án và bản phát hành mới đặc biệt, bao gồm cả sự giao thoa với bộ sách thiếu nhi kinh điển  Where's Waldo , cũng như một loạt video hành động trực tiếp được dàn dựng, có tên Chúng ta là một, kể câu chuyện về cách One Piece đã ảnh hưởng đến cuộc sống của nhiều thế hệ người hâm mộ trong suốt 24 năm hoạt động. Ngoài các phân đoạn hành động trực tiếp, các video của We Are One còn có hoạt ảnh được làm lại về những khoảnh khắc mang tính biểu tượng nhất của loạt phim.

Các tập mới của One Piece có sẵn để phát trực tuyến trên Funimation. Không để xảy ra bất kỳ sự chậm trễ nào không lường trước được, tập thứ 1000 của chương trình hiện đang được lên kế hoạch phát sóng vào ngày 14 tháng 11.