Trailer của game River City Girls 2 tiết lộ dàn diễn viên Nhật Bản

Honoka Kuroki ,ngôi sao Sumire Morohoshi trong phần game phát hành vào năm sau

Arc System Works đã tiết lộ một đoạn giới thiệu mới cho phần tiếp theo của game River City Girls 2 trong buổi giới thiệu Tokyo Game Show 2021 vào Chủ nhật. Game sẽ phát hành cho Nintendo Switch, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox Series X | S, Xbox One và PC thông qua Steam vào năm 2022. WayForward một lần nữa đang phát triển game.

Dàn diễn viên lồng tiếng của game bao gồm:

Honoka Kuroki lồng tiếng Misako

Sumire Morohoshi lồng tiếng Kyōka

Makoto Furukawa lồng tiếng Kunio

Chiaki Kobayashi lồng tiếng Riki

River City Girls là phần phụ của loạt game Kunio-kun. Game đầu tiên ra mắt vào tháng 9 năm 2019 cho Switch, PS4, Xbox One và PC. WayForward đã phát triển game.

Limited Run Games sẽ phát hành River City Girls 2 về cho PS4, PS5 và Switch, đồng thời cũng sẽ phát hành River City Girls cho PS5 và tiền truyện River City Girls Zero cho Nintendo Switch.

Arc System Works đã tiết lộ dự án kỷ niệm 35 năm kéo dài một năm cho nhượng quyền thương mại Kunio-kun vào tháng 5, cho biết sẽ có các game mới, các dự án liên quan và hợp tác cho nhượng quyền thương mại. Arc System Works sẽ phát hành Kunio-kun no Sangokushi da yo: Zeiin Shūgō của A + Games ! Của Kunio dành cho Switch vào tháng 12 và sẽ phát hành game cho PS4 và PC thông qua Steam vào tháng 4 năm 2022 hoặc muộn hơn.

Technos Japan đã phát hành game đầu tiên trong sê-ri Kunio-kun vào tháng 5 năm 1986, và sê-ri đã có nhiều phần kể từ đó. Một số game trong sê-ri đã được bản địa hóa ở phương Tây với tiêu đề, hình ảnh và câu chuyện được thay đổi, dẫn đến những tựa game như River City Ransom , Renegade và Crash 'n' the Boys: Street Challenge.

Arc System Works đã mua lại quyền đối với một số game của Technos Japan - bao gồm Double Dragon, Super Dodge Ball, River City Ransom và Kunio-kun - vào tháng 6 năm 2015. Công ty đã phát hành Kunio-kun: The World Classics Collection, một bộ sưu tập của các game trong nhượng quyền thương mại Kunio-kun, trên PlayStation 4, Xbox One và Switch vào tháng 12 năm 2018.