Game di động takt op. ra mắt vào mùa xuân tới

Game công bố video mới, các nhân vật được lồng tiếng bởi Hina Tachibana, Hisako Tōjō

Kodoani.com - Dàn nhân sự viên cho Bandai Namco Arts và bài hát takt của DeNA. (phát âm là "takt opus") dự án đã thông báo trong một stream vào thứ Hai rằng takt op.Unmei wa Akaki Senritsu no Machi o sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2023 trên các thiết bị iOS và Android. Trang web của game đã tiết lộ một video quảng cáo mới cho game vào thứ Hai.

Ngoài ra, game đã công bố một video mới có Musicart mới có tên là Pomp and Circumstance, thể hiện tinh thần của "Pomp and Circumstance Marches No.1" (Op.39-1) của Edward Elgar. Hina Tachibana lồng tiếng cho nhân vật.

Game cho ra mắt một Musicart mới khác có tên Erlkönig, thể hiện tinh thần của "Erlkönig" của Franz Schubert (Op. 1, D 328). Hisako Tōjō lồng tiếng cho nhân vật.

Game ban đầu được lên kế hoạch ra mắt vào năm 2021, nhưng đã bị trì hoãn sau năm đó.

Phần anime truyền hình của dự án được khởi chiếu vào tháng 10 năm 2021 và có 12 tập.

Trong câu chuyện của takt op. Destiny , một ngày nọ, một thiên thạch đen rơi xuống thế giới, và thế giới hoàn toàn thay đổi. Thiên thạch tạo ra những con quái vật kỳ dị gọi là D2, bắt đầu chạy loạn xạ. D2 rất nhanh chóng cấm tất cả âm nhạc, đó là một điều có thể vượt qua chúng. Nhưng có một số người đã chống lại D2. Họ là những cô gái nắm giữ sức mạnh của âm nhạc, "Musicart." Những cô gái này nắm giữ "điểm số" có thể đánh bại những con quái vật. Và cũng có người dẫn dắt những cô gái này, Nhạc trưởng.

Anime diễn ra ở Mỹ vào năm 2047, nơi đã sụp đổ nhờ D2. Takt, một nhạc trưởng, đã hợp tác với Musicart tên là Destiny. Takt khao khát âm nhạc được quay trở lại thế giới, và Destiny mong muốn phá hủy D2. Mục đích của họ là đến New York.

Kino đã ra mắt manga chuyển thể từ anime trên tạp chí Comic Alive của Kadokawa vào ngày 26 tháng 8.

DeNA và Ouji Hiroi (tác giả của Sakura Wars) được ghi nhận với tác phẩm gốc. LAM đang phác thảo các thiết kế nhân vật ban đầu. Nhạc sĩ Marasy là "nghệ sĩ piano chủ chốt." Nghệ sĩ yish phụ trách nghệ thuật ý tưởng nền. Chỉ huy dàn nhạc Hirofumi Kurita được ghi nhận là cố vấn nghiên cứu âm nhạc.