White Album Visual Novel được phát hành bằng tiếng Anh đầu tiên trong năm nay

Bản dịch tiếng Anh là phiên bản làm lại năm 2010

Kodoani.com - Công ty Shiravune đã thông báo hôm thứ Năm rằng họ đã cấp phép cho visual novel White Album của Leaf và sẽ phát hành nó trong năm nay với tựa đề White Album: Memories like Falling Snow với tiếng Anh và tiếng Trung. Bản phát hành cụ thể sẽ là phiên bản làm lại năm 2010 Tsuzurareru Fuyu no Omoide.

Trong trò chơi, người chơi sẽ vào vai Toya Fujii, một sinh viên đại học đang có mối quan hệ với Yuki Morikawa, một cô gái đoan trang và cũng là một thần tượng nhanh chóng nổi tiếng. Trong khi họ cố gắng hàn gắn mối quan hệ, lịch trình làm việc của Yuki khiến cô ấy ngày càng có ít thời gian đến trường và gặp Toya, khiến họ dần xa cách. Người chơi có thể cố gắng duy trì mối quan hệ của họ với Yuki hoặc theo đuổi mối quan hệ với các nữ chính khác: Rina Ogata, bạn thân và thần tượng đối thủ của Yuki; Misaki Sawakura, một nhà văn và là bạn cấp ba của Toya và Yuki; Haruka Kawashima, một cô gái lực lưỡng hướng nội sau khi anh trai cô qua đời; Mana Mizuki, một nữ sinh trung học nổi loạn mà Toya dạy kèm; hay Sayoko Kisaragi, một thần tượng solo mới ra mắt.

Leaf đã phát hành White Album vào năm 1998, và nó vẫn là một trong những trò chơi nổi tiếng và mang tính biểu tượng nhất của công ty, được ca ngợi vào thời điểm đó vì giai điệu u ám, giọng hát, các nhân vật cũ hơn và được nhận thức rõ ràng cũng như chủ đề về sự không chung thủy. Bản làm lại năm 2010 đã thêm nghệ thuật mới, lồng tiếng (đặc biệt là với Aya Hirano trong vai Yuki và Nana Mizuki trong vai Rina), các bài hát mới và bổ sung Sayoko vào vai nữ chính. Trò chơi đã chuyển thể cho một bộ anime truyền hình vào năm 2009.

Leaf và công ty mẹ AQUAPLUS sau đó đã phát hành White Album 2 dưới dạng visual novel gồm hai phần vào năm 2010 và 2011. Mặc dù không liên quan trực tiếp đến tựa đầu tiên, nhưng nó vẫn giữ nguyên chủ đề âm nhạc và sự không chung thủy của bản gốc, với các nhân vật mới và đội ngũ nhân viên mới. (đáng chú ý là với biên kịch chính của Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend Fumiaki Maruto ). Visual novel đầu tiên của White Album 2 cũng là nguồn cảm hứng để chuyển thể anime truyền hình của chính nó vào năm 2013.

Theo: Kodoani.com