Identity V ra mắt Bungo Stray Dogs Crossover thứ 2

Sự kiện crossover đầu tiên cũng trở lại với game di động kinh dị sinh tồn cho đến ngày 1 tháng 3

Kodoani.com - Game di động kinh dị sinh tồn của NetEase, Identity V, đã ra mắt phiên bản Crossover thứ hai với anime Bungo Stray Dogs vào thứ Năm. Sự kiện sẽ kéo dài đến ngày 1 tháng 3.

Cốt truyện sự kiện được mô tả như sau:

Dưới sự chỉ đạo của thủ lĩnh, các thành viên Mafia Cảng, những người tuyên bố thành phố hư cấu Yokohama là lãnh thổ của họ, di chuyển để điều tra một trang viên bí ẩn. Nhóm năm thành viên của Akutagawa Ryunosuke, Chuya Nakahara, Motojirou Kajii, Hirotsu Ryuro và Ichiyo Higuchi tìm kiếm Trang viên Oletus trong đêm tối!

Đội hình Crossover bao gồm trang phục của Akutagawa Ryunosuke, Motojirou Kajii, Hirotsu Ryuro và Ichiyo Higuchi, cũng như các phụ kiện, chân dung và graffiti độc quyền. Trang phục Chuya Nakahara và phụ kiện Red Wine sẽ có sẵn để mua thông qua Gói Crossover trong cửa hàng của game. Phụ kiện Điện thoại di động của Akutagawa Ryunosuke là phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ “Vị khách của màn đêm”. Bạn có thể nâng cấp vật phẩm trong sự kiện “'Shock' of Rashomon”.

Các vật phẩm và câu chuyện sự kiện từ sự giao thoa Bungo Stray Dogs đầu tiên vào tháng 11 sẽ trở lại game trong một thời gian giới hạn. Chúng bao gồm trang phục và phụ kiện liên quan đến Osamu Dazai, Atsushi Nakajima và Ranpo Edogawa.

Identity V tự mô tả mình là "game di động kinh dị bất đối xứng đầu tiên được phát triển bởi NetEase ." Game ra mắt trên Microsoft Windows, iOS và Android vào năm 2018. Mô tả trên trang web chính thức của nó có nội dung:

Với phong cách nghệ thuật gothic, cốt truyện bí ẩn và lối chơi 1vs4 thú vị, Identity V sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm nghẹt thở. Trước tiên, bạn sẽ vào game với tư cách là một thám tử, người nhận được một lá thư bí ẩn mời anh ta điều tra một trang viên bỏ hoang và tìm kiếm một cô gái mất tích. Và khi bạn ngày càng tiến gần hơn đến sự thật, bạn phát hiện ra một điều kinh hoàng...

Game trước đây đã hợp tác với Danganronpa, The Promised Neverland, Persona và Death Note.

Theo: Kodoani.com