Team Liquid giải phóng Jensen khỏi hợp đồng

Jensen hiện tại là một tuyển thủ tự do

Một nguồn tin tiết lộ với Dot Esports, hợp đồng với người đi đường giữa LCS lâu năm Jensen đã bị Team Liquid chấm dứt. Việc Jensen ra mắt từ Liquid chỉ hơn một năm sau khi anh ký gia hạn ba năm được báo cáo trị giá hơn 4 triệu đô la .

Trong một tweet, Liquid cảm ơn Jensen vì những đóng góp của anh ấy cho đội tuyển.

“Chúng tôi rất biết ơn @Jensen đã ở bên cạnh chúng tôi trong những năm thành công nhất của đội chúng tôi,” Liquid tweet. “Chúng tôi đã cùng nhau giành chức vô địch LCS, lọt vào Chung kết MSI và ba lần đến CKTG. Chúng tôi đã may mắn có được anh ấy lâu như chúng tôi và mong anh ấy không có gì khác ngoài những điều tốt đẹp nhất. ”

Jensen ban đầu ký hợp đồng với Liquid trước thềm mùa giải LCS 2019, mùa đầu tiên của anh ấy ở Bắc Mỹ mà không đại diện cho Cloud9. Trong ba năm là thành viên của đội tuyển LCS Liquid, Jensen đã giành được hai chức vô địch LCS, đủ điều kiện tham dự ba sự kiện CKTG liên tiếp và về nhì tại Mid-Season Invitational 2019.

Tuy nhiên, mặc dù giành chiến thắng trong sự kiện LCS Lock-In mở màn mùa giải, Jensen và Liquid đã không thể bổ sung thêm một danh hiệu nào vào bộ sưu tập danh hiệu của mình. Sau màn trình diễn đáng thất vọng tại CKTG, Jensen nói rằng có "khả năng" anh ấy sẽ không thi đấu LCS vào năm 2022, dường như ám chỉ rằng anh ấy sẽ được dự bị hoặc được Liquid giải phóng.

Mặc dù hầu hết các đội đã xây dựng đội hình LCS tương ứng của họ, nhưng Jensen là một cựu binh được đánh giá cao và có thể thu hút sự quan tâm từ một số đội Bắc Mỹ.

Theo: Kodoani.com