Game Babylon's Fall của Babylon kết thúc dịch vụ vào tháng 2 năm 2023

Game nhập vai hành động của Platinum Games đã ra mắt dịch vụ chính thức vào ngày 3 tháng 3

Kodoani.com  - Game nhập vai hành động Babylon's Fall của Square Enix và Platinum Games đã thông báo trên trang web của mình vào thứ Ba rằng game sẽ kết thúc dịch vụ vào ngày 27 tháng 2 năm 2023 lúc 11:00 tối theo giờ PST. (Ngày 28 tháng 2 lúc 2:00 sáng EST).

Game đang hủy các bản cập nhật quy mô lớn đã công bố trước đây và đã ngừng bán tiền tệ trong game Garaz. Phần 2 sẽ chạy theo lịch trình cho đến ngày 29 tháng 11 và Phần cuối cùng sẽ bắt đầu sau khi bảo trì cùng ngày. Trang web của game sẽ đóng cửa vào ngày 27 tháng 2 cùng với dịch vụ của game.

Game ra mắt trên Early Access cho PS4/5 vào ngày 28 tháng 2 và cho PC thông qua Steam vào ngày 1 tháng 3. Dịch vụ chính thức ra mắt vào ngày 3 tháng 3 cho PS4/5 và vào ngày 4 tháng 3 trên Steam.

Game bao gồm tùy chọn nhiều người chơi trực tuyến co-op cho các nhóm lên đến bốn người chơi. Square Enix tuyên bố game sẽ có "một loạt các chế độ chơi sau khi ra mắt" miễn phí.

Square Enix mô tả game:

Tham gia vào một nhóm các chiến binh được liên kết với thiết bị đặc biệt gọi là Gideon Coffins trong một cuộc phiêu lưu để vượt qua Tháp Babylon khổng lồ. Sử dụng vũ khí độc nhất trong cả hai tay và sử dụng sức mạnh của Gideon Coffin, cho phép kết hợp tối đa bốn vũ khí cùng một lúc. Khả năng của các thiết bị khác nhau cũng sẽ mang lại sự thay đổi chiến lược vô tận cho chiến đấu. Hình ảnh game đạt được bằng cách sử dụng “phong cách cọ vẽ” mới được phát triển để tạo ra một khung cảnh tưởng tượng độc đáo với thẩm mỹ sơn dầu thời Trung cổ.

Game yêu cầu "kết nối internet băng thông rộng liên tục" và tài khoản Square Enix miễn phí để chơi.

Square Enix đã công bố game vào tháng 6 năm 2018. Game trước đó đã được dự kiến ​​ra mắt cho PS4 và PC thông qua Steam vào năm 2019. Square Enix đang làm việc với Plantinum Games về dự án.

Platinum Games đã phát triển các game như Bayonetta, Vanquish, Metal Gear Rising: Revengeance, The Wonderful 101 và NieR: Automata.

Theo: Kodoani.com