Vampire: The Masquerade - Bloodhunt có đoạn giới thiệu mới tại The Game Awards

Game Battle royale sắp tới lấy bối cảnh trong vũ trụ Vampire: The Masquerade, Bloodhunt, phát hành một đoạn giới thiệu mới tại The Game Awards năm 2021.

Kodoani.com - Những người hâm mộ Vampire: The Masquerade đã có một điều gì đó rất ấn tượng với trailer Bloodhunt được trình chiếu. Bloodhunt gameplay với đặc trưng ma cà rồng đáng sợ tiến hành cuốc chiến tàn bạo.

Bloodhunt là một game battle royale diễn ra trên đường phố Praha trong Thế giới Bóng tối. Nó hiện đang được phát triển và sẽ được xuất bản bởi Sharkmob và là một trong ba game mà nhà phát triển hiện đang phát triển. Bloodhunt có quyền truy cập sớm cho PC vào ngày 7 tháng 9 năm 2021 và bản phát hành đầy đủ được lên kế hoạch cho cả PC và Windows vào mùa xuân năm 2022.

Đoạn giới thiệu cho thấy cuộc chiến khốc liệt trên đường phố và trên các mái nhà của thành phố khi ma cà rồng giết người bằng súng, kiếm và sức mạnh siêu nhiên. Người chơi chạy nhanh xuống các con hẻm và tranh giành các mặt bên tuyệt đối của các tòa nhà chỉ để nhảy qua các mái nhà. Ngoài PvP điên cuồng, có vẻ như có sẵn các NPC để săn mồi. Tuy nhiên, những ma cà rồng không nghi ngờ gì cũng có thể dễ dàng trở thành nạn nhân nếu chúng không chú ý, bằng chứng là bằng một số cuộc tấn công bất ngờ.

Các Trailer cũng nhấn mạnh một số khía cạnh của Bloodhunt, bao gồm khả năng cho người chơi để tạo và tùy chỉnh ma cà rồng của mình. Trong một loạt các hình cắt nhanh, nhiều mô hình độc đáo sẽ được hiển thị. Có vẻ như bất kể là tộc ma cà rồng nào, sẽ có rất nhiều lựa chọn để người chơi khám phá về cách làm sao để có được vẻ ngoài ưng ý.

Thể loại battle royale tiếp tục phát triển phổ biến nhờ các tựa game như Fortnite và PUBG. Ngoài các skin và nhận vật từ các nhượng quyền thương mại khác, có thể lập luận rằng thể loại này chưa làm được gì nhiều để phân nhánh. Bloodhunt có vẻ như nó có thể thay đổi điều đó với chuyển động và sức mạnh độc đáo của ma cà rồng kết hợp với vũ khí mà con người thường sử dụng. Nếu được thực hiện đúng, nó có thể mang lại một màu sắc mới của thể loại battle royale.

Mặc dù thật tuyệt khi một studio đang thử những điều mới mẻ, nhưng việc kết hợp một thế giới nơi các sinh vật siêu nhiên đã chiến đấu hết mình để ở trong bóng tối vì sợ rằng chúng sẽ bị xóa sổ với một trận chiến toàn thành phố không có nhiều ý nghĩa. Việc có một ý tưởng và gắn một đặc tính nổi tiếng vào nó để tạo ra tiếng vang là điều cần thiết. Điều đó đang được nói, đã có một số ít các tựa Vampire: The Masquerade khác đang chờ phát triển, tuy nhiên tại thời điểm này game vẫn là một luồng gió mới.

Theo: Kodoani.com