Người hâm mộ hối tiếc vì hồi kết của chương trình Nintendo Minute Airs

Series Nintendo Minute kéo dài chính thức kết thúc khi Kit và Krysta nói lời tạm biệt trong một lần tải lên tập cuối cùng.

Kodoani.com - Đó là sự kết thúc của một kỷ nguyên đối với những người hâm mộ Nintendo, khi chương trình Nintendo Minute kéo dài sắp kết thúc. Sau tám năm quay video từ cách chơi đến phỏng vấn, những người dẫn chương trình đã chia sẻ một video cuối cùng của loạt series.

Nintendo Minute đã bắt đầu trở lại thời đại của Wii U, khi Nintendo được cho là đang gặp khó khăn do thành công tầm trung của hệ máy gia đình mới nhất lúc bấy giờ. Chương trình tiếp tục bước vào kỷ nguyên Nintendo chứng kiến ​​sự hồi sinh lớn khi Switch trở thành một trong những máy chơi game bán chạy nhất từng được sản xuất.

Người dẫn chương trình Nintendo Minute Kit Ellis và Krysta Yang đã hồi tưởng lại lịch sử của họ trong chương trình, bắt đầu từ năm 2013. Trong thời gian kể từ đó, Nintendo Minute đã tải lên hơn 400 tập, với mỗi tập đáng chú ý là không bao giờ thực sự dài một phút. Hai người dẫn chương trình đã đề cập đến vô số trò chơi và chủ đề, và video cuối cùng của họ đã nêu bật nhiều khoảnh khắc đáng nhớ nhất của họ. Xuất hiện trên máy ảnh với những nhân vật vĩ đại của Nintendo như Aonuma của The Legend of Zelda , cựu Chủ tịch Nintendo của Mỹ, Reggie Fils-Aime, và Mario Dad Shigeru Miyamoto chỉ là một số điểm nổi bật.

Video cũng tập trung vào các nỗ lực tiếp cận từ thiện của chương trình, khi cả hai đi mua sắm nhiều lần tại các cửa hàng Nintendo và Best Buy để nhận càng nhiều quà tặng Nintendo càng tốt, cuối cùng họ sẽ được quyên góp cho tổ chức từ thiện.

Đáng buồn thay, tất cả những điều đó giờ đã kết thúc. Kit và Krysta cũng đã lên mạng xã hội để gửi lời chúc từ biệt và cảm ơn đến người hâm mộ của họ. Trong khi chương trình kết thúc, có vẻ như cả hai sẽ vẫn thuộc về Nintendo. Kit và Krysta không bao giờ nói rõ lý do tại sao chương trình kết thúc, mặc dù nó có thể liên quan đến đại dịch COVID-19 khiến các chương trình trực tiếp khó ghi lại một cách an toàn hơn hoặc công ty Nintendo gần đây đóng cửa.

Vẫn còn phải xem liệu Kit hoặc Krysta có tái xuất hiện trên YouTube với một chương trình game khác hay không, mặc dù một số người hâm mộ đã bày tỏ hy vọng rằng họ sẽ làm như vậy. Những người khác đã chia sẻ những kỷ niệm đẹp khi xem chương trình từ lúc bắt đầu, với nhiều người đã theo dõi chương trình từ khi họ còn là những đứa trẻ. Vì đây không phải là chương trình video Nintendo đầu tiên đến và đi, nên vẫn còn phải xem liệu một chương trình khác sẽ thế chỗ hay Nintendo có rời bỏ loại nội dung này trong tương lai gần hay không.

Theo: Kodoani.com