Hé lộ trailer thứ 2 của anime The Strongest Sage With the Weakest Crest

Anime dự kiến công chiếu vào ngày 8 tháng 1

Kodoani.com - Trang web chính thức của anime chuyển thể light novel cùng tên của Shinkoshoto là The Strongest Sage With the Weakest Crest (Shikkaku Mon no Saikyō Kenja) đã đăng tải toàn bộ đoạn video quảng cáo thứ hai vào thứ Hai. Video xem trước bài hát chủ đề kết thúc "Day of Bright Sunshine" do nữ diễn viên lồng tiếng Yuki Nakashima.

Anime sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 1 lúc 10:00 tối JST trên Tokyo MX và BS11, trước khi phát sóng trên Sun TV và AT-X . Loạt anime sẽ phát sóng trên Abema và các dịch vụ khác.

Crunchyroll đã công chiếu tập đầu tiên tại sự kiện Anime NYC 2021 vào ngày 19 tháng 11.

Các thành viên chính là:

Nina Tamaki lồng tiếng Matthias

Sayumi Suzushiro lồng tiếng Lurie

Haruka Shiraishi lồng tiếng Alma

Shiori Izawa lồng tiếng Iris

Noriaki Akitaya là đạo diễn anime tại JC Staff, và Hiroki Uchida là giám sát kịch bản của bộ truyện

Bộ đôi fripSide đang biểu diễn ca khúc opening "Leap of Faith." Nữ diễn viên lồng tiếng Yuki Nakashima đang biểu diễn ca khúc ending "Day of Bright Sunshine."

Square Enix Manga & Books đang xuất bản chuyển thể manga của LIVER JAM & POPO (Vùng đất thân thiện), và mô tả câu chuyện:

Trong thế giới hiện tại, có 1 người đạt được đỉnh cao của ma pháp chiến đấu, và mọi người gọi anh là [Nhà hiền triết]. Với mục đích tìm đến kĩ thuật chiến đấu mạnh nhất, anh hiến dâng bản thân mà nghiên cứu mọi ma thuật và đấu kỹ đang tồn tại. nhưng đời éo như mơ [Cơ thể này không thích hợp với ma thuật chiến đấu], vậy đấy. Nhưng anh ta vẫn không bỏ cuộc và quyết định hiến linh hồn của mình để thi triển một ma thuật sẽ giúp anh tái sinh trong một tương lai rất xa. Và ngạc nhiên chưa... thế giới mà anh thấy có trình độ ma thuật tệ như vợ thằng đậu!

Shinkoshoto đã ra mắt câu chuyện trên Shōsetsu ni Narō!, và nhà xuất bản GA Novel của SB Creative đã bắt đầu xuất bản câu chuyện với hình minh họa của Huuka Kazabana vào năm 2016. LIVER JAM & POPO đã ra mắt manga chuyển thể vào năm 2017.

Bộ anime đang có một trò chơi dành cho điện thoại thông minh có tựa đề Shikkaku Mon no Saikyō Kenja : The Ultimate Reincarnation. Trò chơi iOS và Android sẽ chơi miễn phí với các giao dịch mua trong trò chơi tùy chọn.

Theo: Kodoani.com