Anime Tsurune của Kyoto Animation trở lại với đoạn giới thiệu mới

Kyoto Animation phát hành đoạn giới thiệu cho anime mới Tsurune, anime mang tiểu thuyết bắn cung và phim truyền hình nổi tiếng lên màn ảnh rộng.

Trailer đã giới thiệu câu chuyện và xác nhận thời điểm công chiếu vào năm 2022. Takuya Yamamura  (Violet Evergarden,  A Silent Voice) sẽ đạo diễn bộ phim cùng với Michiko Yokote (D.Gray-man Hallow,  Prison School) viết và giám sát kịch bản, Miku Kadowaki (Miss Kobayashi's Dragon Maid,  Free! -The Final Stroke -) cung cấp thiết kế nhân vật và Harumi Fuuki (Digimon Adventure: Last Evolution Kizuna) soạn nhạc phim.

Anime còn có sự tham gia của dàn diễn viên lồng tiếng kỳ cựu, bao gồm Yuuto Uemura (My Hero Academia,  Boruto: Naruto Next Generations) lồng tiếng nhân vật chính Minato Narumiya, Aoi Ichikawa ( Wise Man's Grandchild) lồng tiếng Seiya Takehaya, Shintaro Asanuma (Assassination Classroom,  Snow White with the Red) Hair) lồng tiếng Masaki Takigawa và Shougo Yano lồng tiếng Nanao Kisaragi.

Light Novel gốc cùng tên của Kotoko Ayana và Chinatsu Morimoto được phát hành lần đầu vào ngày 26 tháng 12 năm 2016; anime đã giành được Giải thưởng của Giám khảo Đặc biệt trong Giải thưởng Hoạt hình Kyoto năm đó và hãng phim sau đó đã xuất bản câu chuyện. Sau đó, anime đã chuyển thể Tsurune  thành một bộ anime được công chiếu vào tháng 10 năm 2018. Câu chuyện kể về học sinh trung học Minato Narumiya khi những người bạn thời thơ ấu của anh cố gắng thuyết phục anh tham gia câu lạc bộ bắn cung của trường.

Bộ anime Tsurune có thể được phát trực tuyến trên Crunchyroll.