Loạt game nhập vai Đài Loan Fantasia Sango được truyền hình Anime tháng 10

Kensho Ono , Hisako Kanemoto tham gia trong phim giả tưởng lấy cảm hứng từ Lãng mạn Tam Quốc

Hãng phim hoạt hình Geek Toys đã thông báo vào thứ Sáu rằng studio đang sản xuất một anime truyền hình chuyển thể từ thương hiệu trò chơi nhập vai Đài Loan Fantasia Sango (Huanxiang Sanguozhi hoặc Gensou Sangokushi) của UserJoy Technology. Anime sẽ ra mắt vào tháng 10.

Game kết hợp giữa Tam Quốc Chí (Sangokushi), một trong Tứ đại tuyệt tác của Trung Quốc (cùng với Tây Du Ký, Hồng Lâu Mộng và Thủy Hử / Suikoden), với các yếu tố giả tưởng siêu nhiên.

Câu chuyện lấy bối cảnh ở Trung Quốc cổ đại vào thời Tam Quốc, khi nhiều lãnh chúa hùng mạnh khác nhau bắt đầu hành quân chinh phạt các vương quốc được biết đến. Sau khi vương quốc bị xóa sổ trong những trường hợp không lường trước được, Đơn vị số 6 đã được tập hợp lại với các thành viên từ quá khứ rắc rối, đa dạng: thủ lĩnh và học viên phong ấn Ōki, người thanh tẩy tinh linh Shunkyō, Teiken, và kẻ giết quỷ Shōrei.

Các thành viên chính là:

Kensho Ono lồng tiếng Ōki (應 幾)

Hisako Kanemoto lồng tiếng Shōrei (小 霊)

Mai Nakahara lồng tiếng Shunkyō (洵 喬)

Makoto Furukawa lồng tiếng Teiken (丁 研)

Shunsuke Machitani  đang chỉ đạo anime tại Geek Toys với trợ lý đạo diễn Shinpei Nagai. Masashi Suzuki phụ trách kịch bản của bộ truyện, và CSPG và Tetsutarō Yui đang thiết kế các nhân vật.

Yuko Kanamaru là nghệ sĩ chủ đạo về màu sắc. Morihito Ohara phụ trách thiết kế mỹ thuật, và Megumi Katanosaka là giám đốc nghệ thuật cùng với cố vấn mỹ thuật Osamu Masuyama. Rurika Miyashita (Shiitake Digital) đang chỉ đạo CG. Shigeki Asakawa (Rare Trick) là giám đốc tổng hợp hình ảnh và Naoki Miyazaki đảm nhiệm biên tập.

Tsutomu Tagashira đang soạn nhạc với Geek Toys sản xuất âm nhạc. Yuji Tange đang chỉ đạo âm thanh tại Tohoku Shinsha . Maki Takuma đang xử lý các hiệu ứng âm thanh, và Akira Sasaki là kỹ sư thu âm.

Game đầu tiên ra mắt vào năm 2003, và tính đến lần lặp thứ năm, nhượng quyền thương mại đã bán được hơn hai triệu bản.